Sơn Spec đồng hành cùng cuộc sống tươi đẹp tại Bạc Liêu

Sáng 9-5, tại lễ ra quân chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp”, đại diện nhãn hàng sơn Spec, đại sứ MC Quyền Linh và gần 50 đoàn viên thanh niên tình nguyện đạp xe diễu hành trên các tuyến đường trung tâm TP Bạc Liêu; phát 1.000 tờ rơi với nội dung hướng dẫn tiết kiệm điện nước; phát 500 túi sinh học thân thiện môi trường để người dân dùng đi chợ thay thế túi nylon ở khu vực chợ Trần Huỳnh, chợ Xóm Mới; trồng 200 cây xanh tại kênh hở phường 2, phường 5, TP Bạc Liêu.

Ông Lê Đức Trọng, Giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết: “Sơn Spec luôn hướng đến tiêu chí thân thiện, bảo vệ người tiêu dùng, không gây ô nhiễm môi trường. Và đây là năm thứ 3, sơn Spec đồng hành cùng các tỉnh thành thực hiện chương trình ra quân ý nghĩa Vì cuộc sống tươi đẹp này”. Năm 2015, sơn Spec sẽ tài trợ khoảng 2 tỷ đồng cho các hoạt động “Vì cuộc sống tươi đẹp” tại 9 Tỉnh đoàn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế