“Sốt” dịch vụ cho thuê xe

Nửa tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng hiện tại, tất cả các điểm cho thuê xe du lịch đều đã xếp kín lịch cho thuê xe từ ngày 28 (tháng chạp âm lịch) đến mùng 5 Tết, dù giá cho thuê đã tăng gấp rưỡi so với ngày thường.

Giá cho thuê xe du lịch trong những ngày này dao động từ 350 – 700 ngàn đồng/ngày, tùy thuộc vào loại xe (4 chỗ hay 12 chỗ) và hiệu xe.

Hiện giá thấp nhất là các loại xe Matiz, Pride KIA (giá 200 ngàn đồng/12 tiếng – 350 ngàn đồng/ngày) và cao nhất là các loại xe Toyota (Vios, Altis) và Mercedes, giá 700 ngàn đồng/ngày.

Khách hàng có thể thuê xe tự lái hoặc có kèm thêm tài xế, giá không đổi. Theo nhận định của các chủ dịch vụ cho thuê xe, xu hướng năm nay, những người về quê ăn Tết hay đi du xuân theo gia đình đa phần đều sử dụng dịch vụ thuê xe hơn là chọn các dịch vụ vận tải hành khách công cộng.

KIM LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC