Sự khác biệt độc đáo!

Sản phẩm chống thấm ngoại tràn ngập thị trường và sản phẩm nào cũng được giới thiệu là tuyệt vời, triệt để, vĩnh viễn, toàn diện… và cả tinh thể thông minh, nhưng nhiều công trình cao cấp kể cả công trình trọng điểm như cao ốc, đập thủy điện, đường hầm… chỉ sau thời gian ngắn đã bị sự cố thấm!

Vậy, hẳn phải có điều gì đó chưa ổn trong lĩnh vực chống thấm?

Thật ra, vấn đề nằm là ở chỗ:

- Các nhà chuyên môn trên thế giới vẫn chưa xây dựng được Tiêu chuẩn chất lượng chung cho chống thấm, tại Việt Nam cũng vậy (xin tham khảo cuốn TCVN-2014).

- Chống thấm không được giảng dạy chính quy tại các trường Đại học chuyên ngành xây dựng.
Điều đó cho thấy chống thấm chưa ổn về mặt lý luận.

Vì vậy, để khỏi phải trả giá đắt cho việc chống thấm chúng ta cần quan tâm đến hiệu quả thực tế của sản phẩm tại các công trình sau một thời gian đủ dài. 

I

NTOC chống thấm cho toàn bộ công trình HAGL-Myanmar.

Qua 21 năm có mặt trên thị trường, chống thấm Intoc đã được chọn sử dụng cho nhiều công trình quy mô lớn, tiêu biểu như: Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai - Myanmar Center, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, Nhà ga Quốc nội Tân Sơn Nhất mở rộng, KS REX-Q.1, KS Victory-Q.3, Khu VIP sân bay Nội Bài, Khách sạn 5 sao HAGL - Viêng Chăn - Lào, Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Công viên nước Đầm Sen, SVĐ QK7, Cao ốc VP Báo Tuổi Trẻ… và gần đây nhất là Dự án Đại Quang Minh - Q.2, TPHCM; Cao ốc FPT - Khu Công nghệ cao - tpHCM, Cty Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất - TCS, Sân bay Vinh,… và hàng ngàn công trình khác khắp cả nước. 

Khác biệt lớn nhất của Intoc là:

- Chống thấm Intoc gốc ximăng + tính năng kép: ngăn nước và kháng nước.

Đây là một sáng chế độc đáo của Intoc.

- Nhiều hạng mục công trình phức tạp xử lý chống thấm ngoại nhiều lần - cá biệt đến 4, 5 lần - không hiệu quả, nhưng Intoc đã thành công.

- Intoc được đông đảo Chuyên gia, Chủ đầu tư, khách hàng có uy tín xác nhận sử dụng Intoc không hề xảy ra sự cố thấm trong suốt 10 -15 năm qua.

Vui lòng tham khảo “Khách hàng nói về chúng tôi” tại website: www.chongthamintoc.com.vn.

Công ty chống thấm INTOC
VPGD:  553 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú,TPHCM
ĐT: 083.973.7999 - 35089829 - 0903781099.
Email:  it@chongthamintoc.com.vn
Website: www.chongthamintoc.com.vn, hoặc: intoc.com.vn

INTOC vinh dự được Giáo sư Trần Thanh Vân (bên trái, chụp chung với Th.S Đỗ Thành Tích, Chủ tịch HĐQT, TGĐ INTOC) chọn xử lý chống thấm cho Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE tại Qui Nhơn - Bình định.

Giáo sư Trần Thanh Vân là một trong 3 nhà khoa học châu Á được tặng Huy chương Tate (Tate Medal) tại Hội nghị Hội Vật lý Mỹ ở Atlanta, bang Georgia vào tháng 4 năm 2012.

Giáo sư là người sáng lập Trung tâm ICISE - nơi hàng năm tổ chức các cuộc Hội thảo khoa học tầm cỡ quốc tế, hội tụ hàng trăm Giáo sư nổi tiếng trên thế giới, trong đó có nhiều vị đoạt giải Nobel.

Được biết Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành - ICISE, do kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng Jean Francois Milou thiết kế nằm dọc bờ biển phía Đông Nam thành phố Quy Nhơn, với diện tích hơn 20ha và được khánh thành ngày 12-8-2013. Trung tâm sử dụng chống thấm có nguồn gốc từ nước ngoài, nhưng chỉ sau thời gian ngắn đã bị sự cố thấm.

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, sau khi khảo sát chúng tôi giới thiệu sản phẩm INTOC-05N super có qui trình thi công hết sức đơn giản: sau khi pha chế theo công thức hướng dẫn, chỉ cần đổ hỗn hợp lên bề mặt sân thượng, đảo đều cho đến khi sản phẩm ngấm sâu vào vật liệu mà không cần đục bỏ lớp vữa bề mặt.

Với qui trình này chi phí chưa đến 1/10 so với việc phải đục bỏ lớp vữa bề mặt rồi chống thấm, cán vữa mới.

Cho đến nay, chúng tôi rất vui mừng được Ban Giám đốc Trung tâm đánh giá hiệu quả cao.

LÊ MINH

Sự khác biệt độc đáo! ảnh 3

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chuẩn bị chốt hệ thống giao dịch chứng khoán có thể tải 3-5 triệu lệnh/ngày

Phát biểu tại tọa đàm trực tuyến “Nghẽn lệnh tại HoSE: Thực trạng và giải pháp” do Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán tổ chức ngày 24-6, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và HoSE khẳng định, hệ thống giao dịch có sự tham gia của FPT sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 hoặc chậm nhất là đầu tháng 7, nâng năng lực xử lý của HoSE từ 900.000 lệnh/ngày lên 3-5 triệu lệnh/ngày.

Nông nghiệp

Giá thủy hải sản giảm, đầu ra bấp bênh

Từ đầu năm đến nay, giá thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn cho thủy sản nói riêng liên tục tăng, trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cá rất chậm, khiến người nuôi cá ở Đồng Nai rơi vào cảnh lao đao. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế