Sự phù hợp của sên 10 ly 3S mới cho các dòng xe máy

Thời gian gần đây người sử dụng xe máy rất quan tâm đến thương hiệu sên MT- 10 ly 3S phiên bản mới, về chất lượng sử dụng, giá thành cũng như các chế độ hậu mãi đi kèm. Vậy dòng sên mới này có những điểm vượt trội nào so với sên thường cả về độ bền, sự chống mài mòn đến đâu?

Thông thường, sên 9 ly được thiết kế để phục vụ cho các dòng xe máy dưới 125cc. Độ tải nặng của các dòng xe này thường chỉ ở mức trung bình với tổng trọng lượng cả xe và người khoảng 280-300kg. Các dòng xe này chủ yếu sử dụng cho mục đích cá nhân, có tốc độ khá cao nên sên 9 ly thường khá phù hợp. Thế nhưng, bằng việc đưa ra thị trường sản phẩm sên “10 ly 3S” thương hiệu MT, có tính chịu tải cao, đã tạo nên sự khác biệt khi sử dụng.   

Xe gắn máy hiện là phương tiện di chuyển cá nhân, đồng thời được dùng cho nhiều mục đích chuyên chở khác. Một bộ phận không nhỏ sử dụng xe như một phương tiện mưu sinh mà chúng ta hay gọi là xe thồ. Với dạng xe này, tốc độ không phải là vấn đề được quan tâm vì thường chạy không nhanh, ngược lại khả năng chịu tải nặng là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, thường người sử dụng không tiếc tiền khi phải chọn loại sên đắt nhất cho mình với mong muốn sử dụng được bền nhất. Nhưng các dòng sên hiện trên thị trường đa số là 9 ly, không thích hợp lắm cho mục đích này, dù đó là dòng sên có giá không rẻ.

Với sên 10 ly 3S, nhìn bên ngoài nó có kích thước cơ bản giống dòng 9 ly, nhưng các mắt sên được chế tạo dày hơn từ 0,3-0,5mm. Chính vì chúng có bề dày to hơn nên thường được gọi là sên “10 ly” (tức 9 ly+1). Tính năng vượt trội của sên 10 ly 3S chủ yếu là do chúng được chế tạo từ các loại thép đặc biệt có độ chống mài mòn cao hơn hẳn thép Carbon truyền thống. Chúng có thể chịu được lực kéo đứt đến trên 2 tấn, trong khi loại sên thường chỉ chịu được lực 1,8-1,9 tấn. Tên quy ước chuẩn gọi là dòng sên 428H (Chữ H là viết tắt của High Performance, tức là tính năng vượt trội).

Dòng sên này không chỉ phục vụ cho các dòng xe chạy “bốc”, mà phù hợp khi tăng tốc, chở nặng thường xuyên và cho các dòng xe không dùng bọc sên…Nó hoàn toàn thích hợp cho các dòng xe thông thường khác như Dream, Wave,.. độ bền của chúng sẽ cao hơn hẳn. Sau một thời gian đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đón nhận, hiện dòng sên 10 ly 3S mới có nhiều tính năng vượt trội hơn như tăng độ bền, chịu tải, chống mài mòn cao, chạy êm trên mọi điều kiện địa hình…    

Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng dòng sên 10 ly 3S mới, liên hệ tư vấn tại số 1B Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Điện thoại: 0903.048.768. 

 KTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế