SunGroup gửi thư khen công trình khu Village Center (Phú Quốc) vượt tiến độ

SGGP
Sungroup đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình biểu dương nỗ lực của đội ngũ nhân viên Hòa Bình tại công trình Khu Village Center - Phú Quốc xuất sắc hoàn thành phần thô vượt tiến độ.

Đội ngũ Ban chỉ huy và kỹ sư của Hòa Bình  tại công trình Khu Village Center

Đội ngũ Ban chỉ huy và kỹ sư của Hòa Bình tại công trình Khu Village Center

Mới đây, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc (Sungroup) đã có thư khen gởi đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và biểu dương tập thể Ban chỉ huy và CBCNV Hòa Bình tại công trình Khu Village Center - Phú Quốc.

Công trình Khu Village Center nằm trong dự án Sun Premier Village - Primavera (An Thới, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), gồm 2 Khu CV1B (2 hầm và 4 tầng cao)  và Khu CV1A (6 tầng khối đế và khối tháp ngắm cảnh có diện tích sàn 90m2 cao 42m) với tổng diện tích 45.000m2 sàn xây dựng. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô và hoàn thiện kết cấu.

Trong thư, ông Đoàn Phúc Hải, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Phú Quốc đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ ban chỉ huy công trình và kỹ sư, giám sát của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành cất nóc cả 2 khu vượt tiến độ, trong đó khu CV1B là 10 ngày và khu CV1A là 26 ngày. “Ban Quản lý dự án ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Hòa Bình, không quản ngại khó khăn về thời gian, thời tiết cũng như đặc thù của dự án vừa thiết kế, vừa thi công, mặt bằng thi công gồ ghề, ta-luy mái dốc lớn nhưng luôn tìm giải pháp thi công phù hợp để bám sát tiến độ”.

SunGroup gửi thư khen công trình khu Village Center (Phú Quốc) vượt tiến độ ảnh 1 Toàn cảnh công trình Khu Village Center đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện
Công trình Khu Village Center được khởi công xây dựng vào tháng 7-2019. Sau 5 tháng thi công với tinh thần nỗ lực cao, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành xong phần thô và cất nóc vượt tiến độ vào tháng 1-2020. Hiện nay, công trình đang được ban chỉ huy và đội ngũ cán bộ nhân viên công trình tăng tốc hoàn thành phần hoàn thiện. Dự kiến, Hòa Bình sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động vào cuối tháng 4-2020.

S.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 7 giờ ngày 6-4-2020 đã có 1.272.737 ca xác nhận mắc Covid-19, có 69.418 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 336.550 ca mắc, 9.610 ca tử vong; Tây Ban Nha: 131.646 ca mắc, 12.641 ca tử vong; Italy: 128.948 ca mắc, 15.887 ca tử vong; Đức: 100.123 ca mắc, 1.584 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 241 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 91 ca đã được chữa khỏi.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ phú Việt “nối vòng tay lớn” giữa mùa dịch Covid 19

Elon Musk của Tesla đã ủng hộ cả ngàn máy thở cho chính quyền Mỹ. James Dyson của Tập đoàn Dyson cũng hướng về chế tạo máy cho bệnh viện Anh. Quỹ Bill và Melinda Gates của tỷ phú Bill Gates cam kết quyên góp 100 triệu USD để đối phó với sự bùng phát Covid-19… Vậy các tỷ phú danh tiếng của Việt Nam đã và đang làm gì trong cuộc chiến đẩy lùi virus Corona?

Thị trường

Từ 30-5, hàng nhập khẩu vào Pakistan phải có chứng nhận Halal

Theo Thương vụ Việt Nam tại Pakistan, Bộ Thương mại Pakistan đã ban hành quyết định tất cả mặt hàng lương thực nhập khẩu vào Pakistan phải có chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hồi giáo (Halal) được Chính phủ Pakistan cấp, có hiệu lực từ ngày 30-5-2020.

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Gia tăng sản xuất sau hạn, mặn

Hạn hán và xâm nhập mặn ở ĐBSCL đang bước vào giai đoạn cuối. Cùng với việc gồng mình tiếp tục ứng phó giảm thiểu thiệt hại thì các địa phương trong vùng đang khẩn trương triển khai phương án khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống…

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP