Tài xế xe buýt vô trách nhiệm

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 12-9 một tai nạn xảy ra trên chuyến xe buýt nhanh Sài Gòn – Củ Chi biển số 53N-5260 thuộc Hợp tác xã Quyết Tiến. Khi xe chưa dừng hẳn, tài xế đã mở cửa, làm một hành khách kẹt tay vào cửa hơi, đứt lìa ngón tay cái.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế và tiếp viên còn hết sức vô trách nhiệm, không có ý thức cứu chữa mà còn nhiều lần cố ý đẩy người thanh niên này xuống xe, trong khi anh đang đau đớn do mất máu. Một phụ nữ lớn tuổi bất bình với hành động trên, yêu cầu tài xế và tiếp viên phải đưa nạn nhân đến bệnh viện chữa trị nhưng cả tài xế và tiếp viên đều lên tiếng nạt nộ một cách thô lỗ, bắt bà phải im lặng.

Khi xe đi ngang qua Phòng Khám đa khoa Tân Trụ, tài xế mở cửa, tiếp tục đẩy người thanh niên này xuống. Hành khách trên xe đồng loạt lên tiếng phản đối, khi đó tiếp viên mới chịu xuống xe theo nạn nhân. Đề nghị HTX Quyết Tiến có biện pháp xử lý nghiêm đối với tài xế xe buýt trên.

TH.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn