Tăng cường sức khỏe phái mạnh

Từ  những năm 40 tuổi, lượng testosterone bắt đầu suy giảm, đến thời kỳ mãn dục từ 60 tuổi thì lượng testosterone gần như chẳng còn gì. Sự suy giảm ngày càng trầm trọng gây nhiều ảnh hưởng bất lợi cả thể chất lẫn tinh thần.

Tăng cường sức khỏe phái mạnh

“Thủ phạm” gây suy thoái sức khỏe đàn ông 

Khoa học chỉ ra rằng, testosterone đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các mô sinh sản ở nam giới như tinh hoàn và tuyến tiền liệt, cũng như thúc đẩy các đặc tính sinh dục phụ như làm tăng cơ bắp, xương và sự phát triển của tóc.

Từ  những năm 40 tuổi, lượng testosterone bắt đầu suy giảm, đến thời kỳ mãn dục từ 60 tuổi thì lượng testosterone gần như chẳng còn gì. Sự suy giảm ngày càng trầm trọng gây nhiều ảnh hưởng bất lợi cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu đàn ông thiếu testosterone sẽ  dễ mắc các triệu chứng: Giảm ham muốn tình dục, cơ thể suy yếu, tinh thần thờ ơ, tóc rụng hay loãng xương.

Vì sao Viên nang TNCP Hecman được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng?

Sản phẩm giúp tăng tiết testosterone tự nhiên

Kích hoạt và sửa chữa các tế bào thể hang. Mở rộng tổ chức thể hang  và giải quyết các vấn đề rối loạn chức năng cương dương.

Thành phần thuần khiết thiên nhiên, công thức bí mật kết hợp công nghệ tiên tiến  

Sản phẩm sử dụng thành phần thảo dược thiên nhiên, lấy Ba kích kết hợp Đông trùng hạ thảo làm thành phần cốt lõi; không gây các tác dụng phụ như thuốc Tây, phù hợp cho tất cả các đối tượng như thanh niên, nam giới - kể cả người bị tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao cũng có thể dùng. Thêm vào đó, công nghệ tinh chế hiện đại giúp thuốc được hấp thụ nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và lâu dài.

Phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Lợi Vỹ

Địa chỉ: số nhà 4, ngõ 12, tổ 22, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cho vay gói hỗ trợ lãi suất 2% ưu tiên thứ tự đăng ký

Theo Thông tư 03/2022 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn, ngân hàng thương mại (NHTM) thực hiện hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022 của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh (Nghị định 31).

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế