Tăng cường ưu đãi dành cho Thẻ tín dụng S-Care

Thẻ tín dụng S-Care chính thức được tăng cường những tính năng mới, trở thành dòng thẻ chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, giúp nâng cao trải nghiệm của chủ thẻ qua các ưu đãi vượt trội như:
Tăng cường ưu đãi dành cho Thẻ tín dụng S-Care

Ưu đãi đặc quyền bổ sung: Tặng dịch vụ bác sĩ riêng 24/24; Tặng gói tầm soát sau Covid-19; Đặc quyền ưu tiên khám bệnh tại một số bệnh viện/phòng khám. Ghi chú: Ưu đãi này thay thế cho ưu đãi tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Giữ nguyên đặc tính hiện hữu: Tặng gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư hàng năm; Hoàn tiền lên đến 10% ở các lĩnh vực: Bệnh viện, chăm sóc sức khỏe; Bảo hiểm; Vận chuyển; Siêu thị; Ẩm thực. Miễn phí thường niên thẻ phụ.

Ưu đãi thẻ khác: Ưu đãi đến 40% khi sử dụng dịch vụ khám bệnh/xét nghiệm/giao thuốc tại nhà hoặc các ưu đãi khác khi thanh toán tại bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, spa… Trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt tại các đối tác của SCB; Được tham gia miễn phí các hội thảo y tế và chăm sóc sức khỏe với các chuyên gia đầu ngành.

Với những tính năng tăng cường vượt trội này, thẻ tín dụng SCB S-Care sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chủ thẻ trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Thị trường

Cây xăng đóng cửa, tạm nghỉ chỉ là cá biệt

Ngày 27-1, Bộ Công thương cho biết, tại TPHCM, tình hình kinh doanh xăng dầu ổn định, các cửa hàng xăng dầu hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, không có tình trạng găm hàng, bán không đúng giá niêm yết.

Nông nghiệp

Thủ phủ hoa mai miền Trung đạt doanh thu trên 174 tỷ đồng

Ngày 27-1, ông Bùi Văn Cư, Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết, mặc dù ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai bất thường cuối năm, song tổng doanh thu vụ hoa mai tết ở toàn địa phương vẫn đạt bội thu, trên 174 tỷ đồng.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.