Tặng sách “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp”

SGGP
Nhằm giúp cho những bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh xương khớp, biết được cách phòng, chữa trị chính xác và khoa học về căn bệnh xương khớp, cuốn sách phổ cập khoa học về bệnh xương khớp “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp” sẽ được phát miễn phí trong phạm vi toàn quốc kể từ hôm nay.   

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Một khảo sát gần đây cho thấy, trong nhóm người trên 45 tuổi ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp đã tăng lên đến 65%. Thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, viêm khớp gối là những căn bệnh có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất. 

Cuốn sách “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp” do các chuyên gia về xương khớp của Trung tâm chỉ đạo phục hồi xương khớp Viện Hàn lâm Nhật Bản biên soạn trong 8 năm, tổng hợp đầy đủ các nguyên nhân mắc bệnh và cách phòng, chữa trị của các bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, hẹp ống sống thắt lưng, căng cơ thắt lưng, viêm khớp gối, viêm màng hoạt dịch. Nội dung sách sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh xương khớp, sẽ là ngọn đèn sáng chỉ dẫn người đọc về cuộc sống khỏe mạnh.

Hàng triệu người bệnh xương khớp trong nước đã đọc và làm theo phương pháp của sách để có thể chiến thắng bệnh xương khớp, bước đi nhanh nhẹn. Cuốn sách này có thể được gọi là bách khoa toàn thư cho bệnh nhân xương khớp; những thắc mắc, triệu chứng về các bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng và chân đều có thể tìm thấy ở trong sách! 

Với những ai chưa từng đọc cuốn sách này và đang chịu giày vò bởi căn bệnh xương khớp, mặc dù trước đây đã trải qua nhiều phương pháp điều trị nhưng đều không hiệu quả, thì hãy thử nghiên cứu cuốn “Kim chỉ nam - Hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân xương khớp”. Do số lượng có hạn nên đơn vị phát hành đang ưu tiên tặng sách cho những bệnh nhân xương khớp trên 45 tuổi. Mỗi người chỉ được nhận một cuốn, mỗi ngày chỉ có 200 người được nhận. Liên hệ đường dây nóng: 1900.633.987. Chỉ một cuộc điện thoại, gia đình thêm mạnh khỏe!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam vào EU tăng đột biến

Tại Hội nghị thông tin thị trường và kết nối với hệ thống phân phối khu vực châu Âu (EU) tổ chức ngày 11-8, bà Nguyễn Thảo Hiền, Vụ phó Vụ Thị trường Âu Mỹ, Bộ Công thương, cho biết, 7 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường EU tăng đột biến, ước đạt 27,9 tỷ USD, tăng 22% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank - ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021. 

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />