Tập đoàn SONY cam kết cùng Thiên Hòa tiếp tục tạo nên những giá trị khác biệt cho người tiêu dùng

Trưa ngày 11-08-2015 vừa qua, hệ thống Trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Sony toàn cầu đến thăm và làm việc. Ngài Ichiro Takagi - Phó chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu - Chủ tịch phụ trách sản phẩm nghe nhìn  của tập đoàn Sony, bày tỏ sự ngạc nhiên và ấn tượng với sự trưng bày hiện đại cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Thiên Hòa đồng thời cam kết tiếp tục hỗ trợ Thiên Hòa về mọi mặt.

Tổng Giám đốc hệ thống Thiên Hòa - ông Nguyễn Quang Hòa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Sony đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong nhiều năm qua, đồng thời cam kết Thiên Hòa sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển để luôn khẳng định là đối tác chiến lược của Sony tại thị trường Việt Nam.

Trao đổi với ban lãnh đạo Thiên Hòa, ông Ichiro Takagi thật sự ấn tượng và hài lòng trước sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ của Thiên Hòa - một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất miền Nam Việt Nam. Ông Ichiro Takagi đánh giá cao vai trò và vị thế của Thiên Hòa, đặc biệt ông rất tâm đắc và khẳng định Sony  luôn luôn xem Thiên Hòa là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Sony Việt Nam - ông Yasuhiro Tsuda thay mặt đoàn cảm ơn và cam kết cùng với Thiên Hòa, Sony sẽ tiếp tục tạo nên những giá trị khác biệt cho người tiêu dùng, tập hợp những tinh hoa công nghệ mới nhất, đồng thời sẽ luôn hỗ trợ Thiên Hòa về mọi mọi mặt.

Một số hình ảnh về chuyến thăm Thiên Hòa của Ngài Ichiro Takagi - Phó Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu:

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế