Tập đoàn Taekwang xây nhà máy sản xuất giày thể thao 170 triệu USD tại Cần Thơ

Ngày 29- 9-2016, Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) vừa tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất Bán thành phẩm giày thể thao Taekwang Cần Thơ tại khu công nghiệp Hưng Phú 2B, quận Cái Răng. Nhà máy giày Taekwang Cần Thơ là đơn vị thành viên của Tập đoàn Taekwang, được xây dựng trên diện tích 62ha, gồm xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, kho hàng, văn phòng…

Theo ông Nam Jung Dae, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Taekwang Cần Thơ, dây chuyền sản xuất của nhà máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại, với các máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Thể thao Nike (Hoa Kỳ). Sản phẩm được phân phối theo đơn đặt hàng của Nike và xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Nhà máy sẽ chính thức hoạt động vào quý I năm 2017.  Khi hoạt động ổn định, nhà máy sẽ tạo việc làm cho khoảng 35.000 lao động và doanh thu mỗi năm đạt trên 455 triệu USD.

B.HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế