Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư Phú Hưng Thái

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần Phú Hưng Thái đã gửi thư khen và cảm ơn đến Ban Chỉ huy cùng CBCNV công trình The Peak Mid Town đã xuất sắc hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận thư khen từ Chủ đầu tư Phú Hưng Thái

Trong thư, ông Tseng Fan Chih - Giám đốc Công ty Phú Hưng Thái chia sẻ: “Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao và sự thỏa mãn từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm - đây là yếu tố quan trọng nhất nhằm đảm bảo uy tín của chúng tôi đối với khách hàng. Để đạt được những thành tựu này, không thể không kể đến sự ủng hộ, hợp tác và đồng hành của quý công ty. Đặc biệt phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của Ban Chỉ huy công trình dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh vẫn luôn cố gắng để đạt mục tiêu, và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

The Peak Mid Town do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu thi công phần thô, hoàn thiện, nhôm kính và MEP, tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM). Dự án có quy mô gồm 6 block cao từ 9 - 30 tầng. Sau hơn 2 năm thi công, dự án đã chính thức được chủ đầu tư bàn giao cho các khách hàng của mình vào tháng 11-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Bình Phước ngăn chặn, xử lý vận chuyển heo qua biên giới

Chênh lệch về giá cả heo và sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng, dẫn đến việc buôn bán, vận chuyển heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng gia tăng, làm tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan các loài dịch bệnh nguy hiểm.


Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />