Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ chính với kinh phí 300 triệu ủng hộ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

SGGP
Vừa qua, hành trình “Chạy vì trái tim 2020” do Gamuda Land và Quỹ nhịp tim Việt Nam phối hợp tổ chức đã tiến đến vạch đích, vận động được hơn 3,2 tỷ đồng giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ chính với kinh phí 300 triệu ủng hộ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

Với 8 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình, năm nay Hòa Bình tiếp tục là nhà tài trợ chính ủng hộ 300 triệu đồng, với mong muốn góp phần mình cùng tiếp những bước chạy thật dài, nối thật nhiều nhịp tim, mang lại cuộc sống mới cho các em nhỏ đang cần sự giúp đỡ.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ chính với kinh phí 300 triệu ủng hộ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh ảnh 1 Thành viên Hòa Bình tích cực hưởng ứng chương trình Chạy vì trái tim 2020
Tại buổi tổng kết, ông Angus Liew - Tổng Giám đốc Gamudan Land chia sẻ: “Năm 2020 vừa qua là một năm nhiều thách thức với tất cả chúng ta. Đối với những gia đình có con trẻ bị mắc bệnh bẩm sinh thì còn nhiều khó khăn hơn nữa. Vì vậy giữa những khó khăn đó, chúng tôi tin là mình cần phải cương quyết hơn nữa trong việc tổ chức gây quỹ phẫu thuật tim cho các em. Đó là lý do mà chúng tôi tiếp tục duy trì chương trình Chạy vì trái tim 2020”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 24-5 mặc dù có thời điểm giảm mạnh, nhưng do lực cầu khá tốt khiến VN-Index quay đầu tăng điểm gần 15 điểm từ mức giảm hơn 15 điểm trong phiên. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế