Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn

SGGP
Đây là công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Kạn và các đơn vị đóng góp kinh phí xây dựng, trong đó Hòa Bình đóng góp 50 triệu đồng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn

Cuối tháng 9-2020 vừa qua, điểm Trường Cốc Diển, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã được khánh thành. Đây là công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Hội Phụ nữ công an tỉnh Bắc Kạn và các đơn vị đóng góp kinh phí xây dựng, trong đó Hòa Bình đóng góp 50 triệu đồng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn ảnh 1

Điểm Trường Cốc Diển có quy mô gồm 02 lớp học, mỗi lớp có diện tích 50m2 dành cho các em học sinh mầm non và tiểu học xung quanh khu vực Cốc Diển đến học. Đây là khu vực đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, địa hình núi cao hiểm trở, đi lại khó khăn. Với việc xây dựng điểm trường này sẽ giúp cho các em học sinh mầm non và tiểu học xung quanh khu vực có điều kiện tốt hơn để đến trường.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn ảnh 2

Cũng trong chương trình, đoàn công tác đã tổ chức lễ trung thu và tặng quà cho 28 em nhỏ là học sinh tại điểm Trường Cốc Diển và tặng quà cho 330 học sinh tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế