Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn

SGGP
Đây là công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Kạn và các đơn vị đóng góp kinh phí xây dựng, trong đó Hòa Bình đóng góp 50 triệu đồng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn

Cuối tháng 9-2020 vừa qua, điểm Trường Cốc Diển, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã được khánh thành. Đây là công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Hội Phụ nữ công an tỉnh Bắc Kạn và các đơn vị đóng góp kinh phí xây dựng, trong đó Hòa Bình đóng góp 50 triệu đồng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn ảnh 1

Điểm Trường Cốc Diển có quy mô gồm 02 lớp học, mỗi lớp có diện tích 50m2 dành cho các em học sinh mầm non và tiểu học xung quanh khu vực Cốc Diển đến học. Đây là khu vực đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, địa hình núi cao hiểm trở, đi lại khó khăn. Với việc xây dựng điểm trường này sẽ giúp cho các em học sinh mầm non và tiểu học xung quanh khu vực có điều kiện tốt hơn để đến trường.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây điểm Trường Cốc Diển tại Bắc Kạn ảnh 2

Cũng trong chương trình, đoàn công tác đã tổ chức lễ trung thu và tặng quà cho 28 em nhỏ là học sinh tại điểm Trường Cốc Diển và tặng quà cho 330 học sinh tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hơn 20 ngày thần tốc cải tạo Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid -19

Cuối tháng 8, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, khu điều trị tầng cao nhất bệnh nhân nặng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tại Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân (TP.HCM) vừa được chính bàn giao trong niềm vui mừng của đội ngũ y bác sĩ và tất cả thành viên đã tham gia hoàn thành trung tâm trong những ngày cao điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế