Tết Việt tại Nhà văn hóa Thanh niên

(SGGP).- Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm nay, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM lại tổ chức chương trình Tết Việt với nhiều hoạt động thú vị như vẽ tranh, thư pháp Phố ông Đồ từ ngày 28-1 đến 7-2; hội võ dân tộc (12-2); biểu diễn cờ người (10-2); biểu diễn bong bóng nghệ thuật (11-2). Đặc biệt những bản ca cổ ngọt ngào, trữ tình ca ngợi mùa xuân, quê hương qua chương trình sân khấu cải lương “Xuân quê hương” (2-2). Bên cạnh đó còn có đêm nhạc mừng xuân với các chủ đề: “Đón Xuân” (3-2), “Sắc Xuân” (4-2), “Chào Xuân mới” (6-2), “Phút giao thừa” (7-2), “Xuân yêu thương” (9-2)... với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên được khán giả trẻ TP yêu thích.

MINH VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hồi ký truyền cảm hứng của đương kim nữ Phó Tổng thống Mỹ

Sự thật ta nắm giữ (Tân Việt Books và NXB Dân Trí) không chỉ đơn thuần là những chia sẻ về chặng đường đã qua của Kamala Harris- đương kim nữ Phó Tổng thống của Mỹ; cuốn sách còn chia sẻ về tín ngưỡng mà bà sống theo và lý tưởng mà bà phấn đấu.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.