Tết Việt tại Nhà văn hóa Thanh niên

(SGGP).- Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm nay, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM lại tổ chức chương trình Tết Việt với nhiều hoạt động thú vị như vẽ tranh, thư pháp Phố ông Đồ từ ngày 28-1 đến 7-2; hội võ dân tộc (12-2); biểu diễn cờ người (10-2); biểu diễn bong bóng nghệ thuật (11-2). Đặc biệt những bản ca cổ ngọt ngào, trữ tình ca ngợi mùa xuân, quê hương qua chương trình sân khấu cải lương “Xuân quê hương” (2-2). Bên cạnh đó còn có đêm nhạc mừng xuân với các chủ đề: “Đón Xuân” (3-2), “Sắc Xuân” (4-2), “Chào Xuân mới” (6-2), “Phút giao thừa” (7-2), “Xuân yêu thương” (9-2)... với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên được khán giả trẻ TP yêu thích.

MINH VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật