Thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ở quận 3 và quận 4

SGGPO
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 – 6-6-2020), chiều nay 4 – 6, đoàn công tác TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà các cụ cao tuổi tiêu biểu tại quận 3 và quận 4.

Đến thăm cụ Đoàn Hồng Hoa (90 tuổi, ngụ phường 7, quận 3), đồng chí Trần Lưu Quang ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của cụ Hoa và chúc cụ sống vui, sống khoẻ. Cụ Đoàn Hồng Hoa, 70 năm tuổi Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, từng tham gia kháng chiến chống Mỹ.

Thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ở quận 3 và quận 4 ảnh 1 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang mừng thọ cụ Đoàn Hồng Hoa. Ảnh: CAO THĂNG

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang bày tỏ trân trọng những cống hiến, đóng góp của cụ Đoàn Hồng Hoa đối với đất nước. 

Đoàn cũng đến thăm cụ Tăng Chiêm (90 tuổi, ngụ phường 8, quận 3). Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thăm hỏi tình hình sức khỏe của cụ Tăng Chiêm, chúc cụ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc bên con cháu, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo vật chất, tinh thần để cụ Tăng Chiêm có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn.

Thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ở quận 3 và quận 4 ảnh 2 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang tặng hoa mừng thọ cụ Tăng Chiêm. Ảnh: CAO THĂNG

Tại quận 4, đoàn đến thăm, tặng quà cụ Phan Nguyên (90 tuổi), người có công với cách mạng. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cùng trò chuyện, chia sẻ với cụ Phan Nguyên về tình hình phát triển của TP. Đồng chí chúc cụ Phan Nguyên sống trường thọ.

Thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu ở quận 3 và quận 4 ảnh 3 Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TPHCM Trần Lưu Quang thăm hỏi, trò chuyện cùng cụ Phan Nguyên. Ảnh: CAO THĂNG

Tiếp xúc, trò chuyện với các cụ cao tuổi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cho biết, thành phố đang xây dựng bộ tiêu chí gia đình hạnh phúc, trong đó người cao tuổi có vai trò quan trọng, là hạt nhân trong gia đình. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cụ luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, là động lực để con cháu phấn đấu học tập, làm việc, sống có ích cho quê hương, đất nước.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />