Tháng 5, Kia ưu đãi tới 60 triệu đồng

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc sở hữu những mẫu xe Kia, trong tháng 5-2015, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho dòng xe Kia gồm: Ưu đãi giá đặc biệt, phiếu dịch vụ, tặng phụ kiện và bảo hiểm PVI. Tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 60 triệu đồng. Mức ưu đãi này được áp dụng tùy theo từng dòng xe và từng khu vực.

Kia K3 và New Sorento là hai mẫu xe có mức giá ưu đãi cao nhất trong tháng 5-2015, tương ứng với mức giảm 38 và 60 triệu đồng. Mẫu xe Rio 4 cửa hiện đang là mẫu Kia nhập khẩu bán chạy nhất tại Việt Nam cũng được ưu đãi 20 triệu đồng. Kia Rondo được ưu đãi lên đến 27 triệu đồng; nhiều mẫu xe khác duy trì mức ưu đãi giá trong tháng 4.

Ngoài ra, trong tháng 5 này, Thaco cũng giới thiệu 2 phiên bản mới cho Kia New Sorento và Morning. Cụ thể, Kia New Sorento phiên bản máy xăng (GAT) với hàng loạt trang bị nhiều tính năng tiện ích vượt trội cùng mức giá hấp dẫn 873 triệu đồng; Kia Morning có phiên bản mới theo tiêu chuẩn châu Âu (EXMT) trang bị khá đầy đủ options với mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Với 2 phiên bản mới này, Thaco hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thích mẫu xe cỡ nhỏ và xe thể thao đa dụng với mức giá bán hợp lý.

Kia hiện đang ngày càng khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, kiểu dáng trẻ trung, năng động. Doanh số bán hàng tăng trưởng qua từng tháng, doanh số 4 tháng đầu năm đạt trên 5.510 xe, tăng gần 76% so với cùng kỳ năm 2014. Kia Morning, Kia K3, New Sorento, Kia Rio là những mẫu xe có mức doanh số bán tăng mạnh trong 4 tháng vừa qua góp phần đưa thương hiệu Kia đứng vị trí thứ 2 trong VAMA.

Nếu chỉ tính riêng tháng 4 vừa qua, Kia cũng có mức tăng ngoạn mục tới 30% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.415 chiếc. Trong đó, Kia Morning vẫn là mẫu xe đạt doanh số bán cao nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng qua với 518 chiếc, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2014, đây là lần đầu tiên kể từ sau Tết Nguyên đán Kia Morning đạt cột mốc trên 500 xe/tháng. Đứng thứ hai là Kia K3 với 325 chiếc bán ra, tăng gần 35% so với cùng kỳ năm 2014. Kế đến là Kia New Sorento với 123 xe, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Với mẫu xe Kia Rondo vừa mới ra mắt, trong tháng 4 tăng mạnh với 67 xe, góp phần nâng tổng doanh số xe từ khi mới ra mắt lên gần 300 xe.

Trong tháng 4, doanh số bán xe nhập khẩu đạt mức 288 xe, cao nhất kể từ đầu năm và tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Kia Rio tiếp tục là mẫu xe nhập bán chạy nhất của Kia với 250 xe, tăng 26% so với tháng trước và hơn gấp 6 lần so với cùng kỳ năm 2014.


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế