Thang máy Tòa nhà Bitexco gặp sự cố

SGGPO

Vụ việc xảy ra tại thang máy của Tòa nhà Bitexco Financial Tower (số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1) vào tối 9-7.

 

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 9-7, một số người  vào Tòa nhà Bitexco Financial Tower để tìm cách di chuyển lên các tầng.

Khi nhiều người vừa vào thang máy ở tầng G trong tòa nhà để di chuyển lên các tầng trên, thang máy vừa đi chuyển đến tầng B1 thì khựng lại, lúc này cửa cũng không mở ra được. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ nên nhiều người ở trong thang máy đã tìm cách kêu cứu.

Tiếp nhận sự việc, phía bảo vệ tòa nhà đã có mặt và thông báo cho cơ quan chức năng địa phương để tiến hành xử lý vụ việc. Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 1 đã nhanh chóng có mặt tiến hành khắc phục.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án