Thanh Hóa: Bắt 13 đối tượng sử dụng thuốc lắc trong quán karaoke

Sáng 26-4, tại quán kararoke 118, Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã bắt quả tang 13 đối tượng (gồm 6 nam, 7 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tổng hợp (thuốc lắc).

Khám xét tại chỗ, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy đã thu giữ 3 viên thuốc lắc cùng nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy. Trong số 13 đối tượng sử dụng ma túy bị bắt giữ có Nguyễn Hữu Phước, sinh năm 1972 là đối tượng có nhiều tiền án, thường xuyên tụ tập các đối tượng từ Nghĩa Đàn, Nghệ An sang Thanh Hóa để tổ chức sử dụng ma túy.

Qua công tác kiểm tra và xét nghiệm nhanh có 11/13 đối tượng nói trên đã cho kết quả dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

PHONG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án