Thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ

SGGP
Tối 29-4, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM (phường Long Bình, quận 9), Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” các anh hùng, liệt sĩ. 

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Văn Đua, nguyên Phó Bí thư Thường trực  Thành ủy TPHCM (ảnh) cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên TPHCM.

Thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ ảnh 1
Đây là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên thành phố, thể hiện tấm lòng tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn viên thanh niên đã dâng lên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ những nén nhang, ngọn nến để bày tỏ tấm lòng thành kính, tri ân sâu sắc với những công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước đã đưa đất nước đi đến thống nhất, độc lập. 


Cùng thời điểm, lễ thắp nến tri ân của đoàn viên, thanh niên cũng đã diễn ra tại 6 nghĩa trang liệt sĩ: An Nhơn Tây (huyện Củ Chi), huyện Nhà Bè (quận 7), huyện Bình Chánh, quận Thủ Đức, xã Tân Xuân (Hóc Môn), Rừng Sác (huyện Cần Giờ).

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bay đều hai cánh

- Mới có thêm một hãng hàng không xứ mình được cấp slot (lượt cất/hạ cánh) ở Mỹ. Hai năm trước, hãng bay bự hơn cũng đã được cấp slot, nhưng tới giờ vẫn chưa có chuyến bay thương mại thường lệ. Tại sao các hãng bay lại rán chen chân vô thị trường này?

Giao thông - Đô thị

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: