Thêm 8 người nhập cảnh mắc mới Covid-19

SGGP
Chiều tối 25-10, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới (thứ 1.161 đến 1.168), đều là những người nhập cảnh, được cách ly ngay. Như vậy, cả nước tiếp tục trải qua 53 ngày không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng.

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới

Hiện cả nước có 13.208 người đang cách ly theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện là 181 người. Đến nay, các ổ dịch đã được kiểm soát ở tất cả các địa phương. Việt Nam đã có 1.057 bệnh nhân xuất viện. 

Theo tin từ Bộ Ngoại giao, trong 2 ngày 23 và 24-10, các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Canada và Hàn Quốc đưa hơn 350 công dân Việt Nam về nước an toàn.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).