Thêm 8 người nhập cảnh mắc mới Covid-19

SGGP
Chiều tối 25-10, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới (thứ 1.161 đến 1.168), đều là những người nhập cảnh, được cách ly ngay. Như vậy, cả nước tiếp tục trải qua 53 ngày không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng.

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 8 ca mắc mới

Hiện cả nước có 13.208 người đang cách ly theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện là 181 người. Đến nay, các ổ dịch đã được kiểm soát ở tất cả các địa phương. Việt Nam đã có 1.057 bệnh nhân xuất viện. 

Theo tin từ Bộ Ngoại giao, trong 2 ngày 23 và 24-10, các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Canada và Hàn Quốc đưa hơn 350 công dân Việt Nam về nước an toàn.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.