Thi sáng tạo trò chơi Game Jam 2020

SGGP
Game Jam, sân chơi sáng tạo dành cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, đặc biệt là người đam mê thiết kế và lập trình game, đã trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn do dịch Covid-19. 

Đây là cuộc thi thiết kế game trong 48 giờ, đội chơi từ 3-4 thành viên có thể sáng tạo từ lên ý tưởng, thiết kế gameplay, vẽ giao diện game cho đến lập trình game… tạo nên một thành phẩm hoàn chỉnh.

Cuộc thi Game Jam 2020 sẽ diễn ra bằng hình thức thi đấu trực tuyến theo xu hướng chung của các cuộc thi Game Jam quốc tế. Các đội chơi tranh tài trực tiếp trên máy tính, toàn bộ bài thi sẽ gửi trên phần mềm quản lý mã nguồn Gitlab. Game Jam 2020 là sự kiện có quy mô lớn trong ngành thiết kế game Việt từ trước đến nay, về chất lượng lẫn số lượng. Cuộc thi không đơn thuần là sân chơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, mà còn là nơi biến những ý tưởng sáng tạo của bạn trẻ đam mê lập trình thành hiện thực. Theo ban tổ chức, thí sinh có thể đăng ký tham dự cuộc thi từ ngày 9 đến 27-12, tại địa chỉ http://gamejam.gameloft.com.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.