Thị trường xe lại sôi động, giá xe tiếp tục giảm

Sau thời gian dài ảm đạm do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thị trường mua bán ô tô nhộn nhịp trở lại.

Thị trường xe lại sôi động, giá xe tiếp tục giảm

Hàng loạt xe mới giảm giá, tạo sức ép lên giá xe cũ buộc phải giảm theo (giá có thể dưới 300 triệu đồng). 

Theo thống kê của chuyên trang mua bán ô tô Chợ Tốt Xe (https://www.chotot.com/), trong tháng 5, số lượt liên hệ mua xe mỗi ngày tăng 13% so với tháng 4. Số lượng tin đăng bán xe mới và cũ cũng tăng đến 36% so với tháng 4, nhất là người “bán xe cứu chủ” phục vụ hoạt động kinh doanh cá nhân.

S.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank - ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ JCB Platinum

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế JCB trao tặng Leading Licensee in Balance of Platinum Card 2021 - Ngân hàng dẫn đầu về số lượng Thẻ Platinum lưu hành 2021. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường dòng thẻ mang thương hiệu JCB nói chung cũng như hạng thẻ JCB Platinum nói riêng của Nam A Bank trong năm 2021. 

Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />