Thiên đường tội lỗi

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Ka-uy lại mồ côi mẹ từ nhỏ và để bù đắp cho khoảng trống mênh mông đó, ông Kit Wo-ra-wat đã dùng rất nhiều tiền bạc cho con tiêu xài hoang phí và du học ở tận nước Mỹ xa xôi.

Càng lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương yêu của cha mẹ bao nhiêu thì Ka-uy càng căm ghét những người phụ nữ bên cạnh ba anh bấy nhiêu. Và chính định kiến này đã khiến cho người mẹ kế của Ka-uy gặp tai nạn không giữ được mạng sống, do đó ông Kit lại tiếp tục theo đuổi 1 cô gái khác. Cô gái mà ông Kit muốn cầu hôn lần này là Li. Li từng đem lòng yêu thầm Ka-uy nhưng không được anh đáp lại mà còn bị lăng mạ, xua đuổi. Thế là để trả thù Ka-uy, Li nhận lời về làm mẹ kế Ka-uy.

Bộ phim truyện Thái Lan THIÊN ĐƯỜNG TỘI LỖI đang phát trên THVL1 lúc 11 giờ 30 phút các ngày trong tuần.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế