Thiên đường tội lỗi

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Ka-uy lại mồ côi mẹ từ nhỏ và để bù đắp cho khoảng trống mênh mông đó, ông Kit Wo-ra-wat đã dùng rất nhiều tiền bạc cho con tiêu xài hoang phí và du học ở tận nước Mỹ xa xôi.

Càng lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương yêu của cha mẹ bao nhiêu thì Ka-uy càng căm ghét những người phụ nữ bên cạnh ba anh bấy nhiêu. Và chính định kiến này đã khiến cho người mẹ kế của Ka-uy gặp tai nạn không giữ được mạng sống, do đó ông Kit lại tiếp tục theo đuổi 1 cô gái khác. Cô gái mà ông Kit muốn cầu hôn lần này là Li. Li từng đem lòng yêu thầm Ka-uy nhưng không được anh đáp lại mà còn bị lăng mạ, xua đuổi. Thế là để trả thù Ka-uy, Li nhận lời về làm mẹ kế Ka-uy.

Bộ phim truyện Thái Lan THIÊN ĐƯỜNG TỘI LỖI đang phát trên THVL1 lúc 11 giờ 30 phút các ngày trong tuần.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cho vay duy trì ở mức thấp

Thời điểm cuối năm nhu cầu tín dụng thường tăng cao. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp lo lắng, lãi suất cho vay liệu có tăng?

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế