Thiên đường tội lỗi

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Ka-uy lại mồ côi mẹ từ nhỏ và để bù đắp cho khoảng trống mênh mông đó, ông Kit Wo-ra-wat đã dùng rất nhiều tiền bạc cho con tiêu xài hoang phí và du học ở tận nước Mỹ xa xôi.

Càng lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương yêu của cha mẹ bao nhiêu thì Ka-uy càng căm ghét những người phụ nữ bên cạnh ba anh bấy nhiêu. Và chính định kiến này đã khiến cho người mẹ kế của Ka-uy gặp tai nạn không giữ được mạng sống, do đó ông Kit lại tiếp tục theo đuổi 1 cô gái khác. Cô gái mà ông Kit muốn cầu hôn lần này là Li. Li từng đem lòng yêu thầm Ka-uy nhưng không được anh đáp lại mà còn bị lăng mạ, xua đuổi. Thế là để trả thù Ka-uy, Li nhận lời về làm mẹ kế Ka-uy.

Bộ phim truyện Thái Lan THIÊN ĐƯỜNG TỘI LỖI đang phát trên THVL1 lúc 11 giờ 30 phút các ngày trong tuần.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế