Thông tin doanh nghiệp

  • Ra mắt Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam

Ngày 24-5-2013, sự kiện lễ công bố Quyết định số 1161/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN đổi tên Ngân hàng Đại Tín thành Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam được tổ chức trang trọng tại Hội trường Dinh Thống Nhất, TP HCM. Theo đó, Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam là ngân hàng đa năng, tập trung hoạt động theo hướng cung cấp các dịch vụ ngân hàng đặc thù đến các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh VLXD, xây dựng nhà ở xã hội, nhà trả chậm... Hiện tại, vốn điều lệ ngân hàng đạt 3.000 tỷ, tổng tài sản đạt hơn 28.000 tỷ và kế hoạch dự kiến vốn điều lệ đạt 7.500 tỷ, tống tài sản dự kiến đạt 42.000 tỷ, mạng lưới đạt 115 điểm hoạt động vào cuối năm 2013. Ngay tại lễ ra mắt, NH Xây dựng Việt Nam ký kết hợp tác với 2 ngân hàng gồm BIDV, Agribank về việc triển khai hỗ trợ tín dụng đối với các chương trình nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp…

  • WESTERNBANK khai trương trụ sở mới PGD Hoàn Kiếm

Ngày 23-5-2013, Ngân hàng TMCP Phương Tây (WESTERNBANK) khai trương trụ sở mới của Phòng giao dịch Hoàn Kiếm, tại địa chỉ số 248 Phố Hàng Bông, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. WESTERNBANK Hoàn Kiếm được kết nối trực tuyến với Hội sở và toàn hệ thống nhằm phục vụ và cung ứng cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ cơ bản đến hiện đại, thiết thực với nhu cầu đời sống của mọi người dân và các thành phần kinh tế như: Huy động tiết kiệm nhiều loại tiền và nhiều kỳ hạn; Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân; Dịch vụ đại lý chi trả kiều hối; Dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước… và các dịch vụ khác theo quy định. Nhân dịp khai trương trụ sở mới, WESTERNBANK Hoàn Kiếm dành tặng 200 phần quà cho khách hàng đến giao dịch đầu tiên. Điện thoại: (04) 3938 6124.

  • Sáng tạo cùng Trung Nguyên, đón nhận cơn lốc quà tặng

Từ nay đến 30-7-2013, khách hàng khi mua bất kỳ 1 thùng hoặc 1 bao sản phẩm cà phê nào của Trung Nguyên (trừ cà phê Weasel, Espresso, Sáng tạo 8, Passiona Rang xay, G7 vending machine và các sản phẩm bán đi quốc tế) sẽ được tặng kèm 1 thẻ cào trong thùng/bao sản phẩm. Khi cào thẻ, khách hàng có cơ hội trúng thưởng với hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 9 giải nhất - mỗi giải trúng 1 xe Piaggio Vespa LX 125; 99 giải nhì - mỗi giải trúng 1 tivi LCD Sony 40 inch; 9999 giải ba – mỗi giải trúng sản phẩm cà phê trị giá 120.000 VNĐ và 99.999 giải khuyến khích với mỗi giải là sản phẩm cà phê trị giá 30.000 VNĐ. Ngoài ra, cơ hội “rinh được quà về” còn lớn hơn nữa dành cho khách hàng bằng cách tích lũy thẻ cào không trúng thưởng để nhận thêm nhiều quà tặng khác. Với 10 thẻ tích lũy được, khách hàng sẽ được nhận quà cà phê trị giá 50.000 VNĐ; 50 thẻ tích lũy – khách hàng nhận được quà cà phê trị giá 400.000 VNĐ; 100 thẻ tích lũy được nhận quà cà phê trị giá 900.000 VNĐ.

  • Giờ Vàng SME - ưu đãi lớn cho doanh nghiệp chuyển tiền trong nước

Từ nay đến hết ngày 30-7-2013, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh cá thể đến giao dịch chuyển tiền trong nước tại SeABank vào khung giờ theo quy định của chương trình “Giờ Vàng SME” sẽ được miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác.  Cụ thể, khách hàng khi tới giao dịch trong khoảng thời gian từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước trong cùng hệ thống SeABank, khác tỉnh thành phố. Đối với doanh nghiệp chuyển tiền ngoài hệ thống, phí chuyển tiền cùng tỉnh thành phố sẽ được áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi là 8.000đ/món. Phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống, khác tỉnh thành phố áp dụng trong khung Giờ Vàng: 12.000đ/món. Giá trị giao dịch được hưởng ưu đãi là dưới 500.000.000 VND/giao dịch. Số lượng giao dịch tối đa một khách hàng được hưởng ưu đãi trong khung Giờ Vàng SME là 10 giao dịch. Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng phải có số dư đầu ngày trên tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.  Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế