Thông tin doanh nghiệp

  • Đã có bơm chữa cháy chất lượng cao

Bạn không cần phải mua bơm chữa cháy đã qua sử dụng và/hoặc bơm chữa cháy không rõ nguồn gốc vì các loại bơm này không có độ tin cậy… DOL Co., LTD (www.firevietnam.com) đã sản xuất bơm chữa cháy FVN từ động cơ Honda 4 kỳ mạnh mẽ, bền bỉ.

Bơm chữa cháy FVN có 4 model với công suất lần lượt là 5.5HP, 9HP, 13HP và 20HP, FVN đáp ứng đa dạng yêu cầu của người sử dụng. Bơm chữa cháy FVN được bảo hành 3 năm, đó là sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng và độ tin cậy cao. Đặc biệt giá thành rất hợp lý.

Phòng kinh doanh, 938A7, KCN Cát Lái, Q2, TPHCM; ĐT: 08 37421589; FAX: 08 37420872;  Email: sale@firevietnam.com

  • “Rực rỡ nắng hè – Rộn ràng quà tặng” khi nhận tiền kiều hối Western Union tại SCB

Nhân kỷ niệm một năm ngày SCB chuyển đổi thành Đại lý chính thức của Western Union, kể từ ngày 15-7-2013 đến hết ngày 30-9-2013, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Rực rỡ nắng hè – Rộn ràng quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối tại tất cả các Điểm giao dịch SCB trên toàn quốc qua kênh Western Union.

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt hoặc hiện vật tương ứng với giá trị giao dịch. Quý khách hàng sẽ nhận quà tặng trị giá 30.000 đồng cho mỗi giao dịch có giá trị dưới 500 USD hoặc dưới 15 triệu đồng; quà tặng trị giá 50.000 đồng cho mỗi giao dịch từ 500 đến dưới 3.000 USD hoặc từ 15 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng; và quà tặng trị giá 150.000 đồng khi giá trị giao dịch từ 3.000 USD hoặc từ 70 triệu đồng trở lên.

Như vậy, giá trị giao dịch càng cao, khách hàng càng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Thông qua chương trình khuyến mãi “Rực rỡ nắng hè - Rộn ràng quà tặng”, SCB mong muốn đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất khi đến giao dịch tại SCB, cũng như thay lời cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng của khách hàng và mang lại sự chăm sóc toàn diện nhất cho khách hàng khi đến với ngân hàng. Kể từ ngày 11-7-2013, SCB phối hợp với Western Union triển khai dịch vụ chuyển tiền QuickPay Money Transfer. Dịch vụ QuickPay Money Transfer cho phép cá nhân ở Việt Nam chuyển tiền đến các công ty hoặc tổ chức tại nước ngoài có đăng ký dịch vụ QuickPay với Western Union.

  • Trồng mít thái tứ quý cho thu nhập cao

Đây là loại giống cây dễ trồng, ra trái quanh năm, chịu hạn tốt, ít công chăm sóc, thời gian sinh trưởng ngắn. Trái mít nhiều múi, ít xơ, cơm dày giòn và ngọt nên rất triển vọng. Mít thái tứ quý thích hợp với khí hậu nóng ẩm chịu được hạn không chịu ngập úng, thích ứng với nhiều loại đất kể cả những vùng đất cằn cỗi nhất. Cây cho trái rất sớm, từ lúc trồng đến khi ra hoa đậu trái là 10 – 15 tháng, nên có thể trồng với mật độ 4 x 4m hoặc 5 x 5m, 1ha trồng được 400 - 450 cây. Cây mít trưởng thành cho rất nhiều trái, mỗi trái cân nặng từ 8 – 12kg có trái cân nặng hơn 20kg (ảnh), do chất lượng ngon nên thương lái đến tận vườn mua với giá cao từ 15.000 – 20.000đ/kg, Với giá trị như trên 1ha trồng mít, sau khi cây trưởng thành có thể thu được vài trăm triệu đồng/ha/năm.

Cây giống có bán tại Trại giống cây trồng Tân Chánh Hiệp, số 107/41, đường TCH35, phường Tân Chánh Hiệp, Q12. TPHCM. ĐT: 0866.720.204 - tư vấn kỹ thuật: 0976.693.907

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế