Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Ông Lê Hữu Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Trong chuyến công tác Hàn Quốc đầu tháng 2-2012 vừa qua, công ty đã xác định đây là thị trường tiềm năng, mãi lực rất lớn thu hút sự chú ý không những cộng đồng người Hàn Quốc mà cả cộng đồng người châu Á nhiều nước trên thế giới. Vì vậy công ty đã làm việc với các doanh nghiệp tại thủ đô Seoul và cả các doanh nghiệp thuộc các thành phố trung tâm của Hàn Quốc. Tại các cuộc xúc tiến, cùng với việc giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc những yếu tố đặc biệt của sản phẩm yến sào Khánh Hòa, công ty còn nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, tham tán thương mại Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện ký kết hợp đồng với hai doanh nghiệp Hàn Quốc tiêu thụ 1,3 triệu sản phẩm nước yến lọ cao cấp Sanest trong năm 2012, trị giá gần 4 triệu đôla Mỹ. Việc mở rộng thị trường Hàn Quốc không những thúc đẩy hoạt động sản xuất của công ty, bảo đảm doanh thu 2.600 tỷ đồng, tăng trưởng trên 20% trong năm 2012, ổn định việc làm cho 3.200 cán bộ - nhân viên mà còn có ý nghĩa trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Hàn cũng như mối hợp tác, hữu nghị giữa Khánh Hòa với Ulsan.

Như vậy, đến thời điểm này sản phẩm của công ty đã có mặt ở 20 nước trên thế giới.

  • TRUSTBank trân trọng chúc mừng quý khách hàng may mắn trúng giải tại các kỳ quay số định kỳ Chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”

Tiếp tục “quay số liền tay”, ngày 27-2-2012 tại TRUSTBank số 10 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM, lễ quay số định kỳ ngày thứ hai của chương trình “Tỷ phú đầu Xuân” đã diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tại TPHCM, tìm ra 19 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng định kỳ ngày thứ hai (gồm 1 giải nhất - Tivi Samsung LCD 40 inch, 8 giải nhì: Mỗi giải trúng 1 lò nướng điện Tiger Queen, 10 giải ba: Mỗi giải trúng 1 thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá 1 triệu đồng). Vẫn còn 32 kỳ quay số (các ngày thứ 2, 4, 6; thứ 7 hàng tuần và quay số cuối kỳ) của hành trình “Tỷ phú”, hơn 600 giải thưởng may mắn vàng sẽ tìm đến những chủ nhân đích thực. TRUSTBank trân trọng chúc mừng các quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”. Quý khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD đã đăng ký tham gia để nhận giải trước ngày 19-5-2012.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Mở rộng thị trường để tránh rủi ro

Ngày 25-1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác chuẩn bị hàng hóa Tết Nhâm Dần 2022 tại một số doanh nghiệp điển hình trên địa bàn. 

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Làng hoa lay ơn Quảng Ngãi ngày giáp tết

Người trồng hoa lay ơn xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đang bước vào thời điểm thu hoạch vụ tết. Do ảnh hưởng thời tiết, năm nay, hoa lay ơn hư hại nhiều, người dân đang mong chờ giá có thể nhích lên vào những ngày cuối năm.

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái tết đầy đủ hơn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế