Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Ông Lê Hữu Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Trong chuyến công tác Hàn Quốc đầu tháng 2-2012 vừa qua, công ty đã xác định đây là thị trường tiềm năng, mãi lực rất lớn thu hút sự chú ý không những cộng đồng người Hàn Quốc mà cả cộng đồng người châu Á nhiều nước trên thế giới. Vì vậy công ty đã làm việc với các doanh nghiệp tại thủ đô Seoul và cả các doanh nghiệp thuộc các thành phố trung tâm của Hàn Quốc. Tại các cuộc xúc tiến, cùng với việc giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc những yếu tố đặc biệt của sản phẩm yến sào Khánh Hòa, công ty còn nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, tham tán thương mại Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện ký kết hợp đồng với hai doanh nghiệp Hàn Quốc tiêu thụ 1,3 triệu sản phẩm nước yến lọ cao cấp Sanest trong năm 2012, trị giá gần 4 triệu đôla Mỹ. Việc mở rộng thị trường Hàn Quốc không những thúc đẩy hoạt động sản xuất của công ty, bảo đảm doanh thu 2.600 tỷ đồng, tăng trưởng trên 20% trong năm 2012, ổn định việc làm cho 3.200 cán bộ - nhân viên mà còn có ý nghĩa trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Hàn cũng như mối hợp tác, hữu nghị giữa Khánh Hòa với Ulsan.

Như vậy, đến thời điểm này sản phẩm của công ty đã có mặt ở 20 nước trên thế giới.

  • TRUSTBank trân trọng chúc mừng quý khách hàng may mắn trúng giải tại các kỳ quay số định kỳ Chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”

Tiếp tục “quay số liền tay”, ngày 27-2-2012 tại TRUSTBank số 10 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM, lễ quay số định kỳ ngày thứ hai của chương trình “Tỷ phú đầu Xuân” đã diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tại TPHCM, tìm ra 19 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng định kỳ ngày thứ hai (gồm 1 giải nhất - Tivi Samsung LCD 40 inch, 8 giải nhì: Mỗi giải trúng 1 lò nướng điện Tiger Queen, 10 giải ba: Mỗi giải trúng 1 thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá 1 triệu đồng). Vẫn còn 32 kỳ quay số (các ngày thứ 2, 4, 6; thứ 7 hàng tuần và quay số cuối kỳ) của hành trình “Tỷ phú”, hơn 600 giải thưởng may mắn vàng sẽ tìm đến những chủ nhân đích thực. TRUSTBank trân trọng chúc mừng các quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”. Quý khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD đã đăng ký tham gia để nhận giải trước ngày 19-5-2012.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế