Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa mở rộng thị trường sang Hàn Quốc

Ông Lê Hữu Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Trong chuyến công tác Hàn Quốc đầu tháng 2-2012 vừa qua, công ty đã xác định đây là thị trường tiềm năng, mãi lực rất lớn thu hút sự chú ý không những cộng đồng người Hàn Quốc mà cả cộng đồng người châu Á nhiều nước trên thế giới. Vì vậy công ty đã làm việc với các doanh nghiệp tại thủ đô Seoul và cả các doanh nghiệp thuộc các thành phố trung tâm của Hàn Quốc. Tại các cuộc xúc tiến, cùng với việc giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc những yếu tố đặc biệt của sản phẩm yến sào Khánh Hòa, công ty còn nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, tham tán thương mại Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện ký kết hợp đồng với hai doanh nghiệp Hàn Quốc tiêu thụ 1,3 triệu sản phẩm nước yến lọ cao cấp Sanest trong năm 2012, trị giá gần 4 triệu đôla Mỹ. Việc mở rộng thị trường Hàn Quốc không những thúc đẩy hoạt động sản xuất của công ty, bảo đảm doanh thu 2.600 tỷ đồng, tăng trưởng trên 20% trong năm 2012, ổn định việc làm cho 3.200 cán bộ - nhân viên mà còn có ý nghĩa trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Hàn cũng như mối hợp tác, hữu nghị giữa Khánh Hòa với Ulsan.

Như vậy, đến thời điểm này sản phẩm của công ty đã có mặt ở 20 nước trên thế giới.

  • TRUSTBank trân trọng chúc mừng quý khách hàng may mắn trúng giải tại các kỳ quay số định kỳ Chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”

Tiếp tục “quay số liền tay”, ngày 27-2-2012 tại TRUSTBank số 10 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM, lễ quay số định kỳ ngày thứ hai của chương trình “Tỷ phú đầu Xuân” đã diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tại TPHCM, tìm ra 19 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng định kỳ ngày thứ hai (gồm 1 giải nhất - Tivi Samsung LCD 40 inch, 8 giải nhì: Mỗi giải trúng 1 lò nướng điện Tiger Queen, 10 giải ba: Mỗi giải trúng 1 thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá 1 triệu đồng). Vẫn còn 32 kỳ quay số (các ngày thứ 2, 4, 6; thứ 7 hàng tuần và quay số cuối kỳ) của hành trình “Tỷ phú”, hơn 600 giải thưởng may mắn vàng sẽ tìm đến những chủ nhân đích thực. TRUSTBank trân trọng chúc mừng các quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”. Quý khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD đã đăng ký tham gia để nhận giải trước ngày 19-5-2012.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty Yến sào Khánh Hòa nỗ lực sản xuất kinh doanh vượt qua đại dịch Covid-19

Công ty Yến sào Khánh Hòa nỗ lực sản xuất kinh doanh vượt qua đại dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại trên cả nước. Trước tình hình đó, công ty đã chủ động thực hiện các giải pháp đảm bảo thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch, nỗ lực thực hiện mục tiêu kép vừa ứng phó với dịch bệnh, vừa ổn định sản xuất kinh doanh, đến nay công ty đã phục hồi sản xuất khoảng 80%. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Nông sản muốn “đi xa” phải an toàn

Mới đây, thị trường truyền thống Trung Quốc đã “siết lại” nhập khẩu nông sản từ Việt Nam. Đồng thời, các thị trường Mỹ, EU thắt chặt thêm các quy định an toàn thực phẩm, khiến cho nông sản Việt càng khó. Liệu ngành nông sản đem về hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế sẽ phải thay đổi như thế nào để thích ứng?

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế