Thư mời hợp tác đăng lịch truyền hình hàng ngày

Hiện nay, nhật báo Báo Sài Gòn Giải Phóng đang mở Chuyên trang: THÔNG TIN NÓNG 24/7 xuất bản hàng ngày với các thông tin nóng nhất, mới nhất, trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Văn hóa, Thể thao, Đời sống dân sinh,… với các chuyên mục thường xuyên như: Chứng khoán 24 giờ;  Ai? Việc gì? Ở đâu; Giá vàng, giá USD; Thông tin cần biết; Thông tin doanh nghiệp… Đặc biệt, chuyên trang mở chuyên mục THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH HÀNG NGÀY với sự hợp tác của các Đài phát thanh và truyền hình trong cả nước. Chuyên mục được đông đảo đọc giả, bạn độc báo quan tâm và theo dõi.

Bước sang năm 2017, với mục tiêu phục vụ độc giả cả nước và cùng nhau hợp tác phát triển, không đặt nặng mục tiêu kinh doanh, bằng thư mời Hợp tác này Báo Sài Gòn Giải Phóng mong muốn kết hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình để quảng bá sâu rộng hơn, phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân với các quyền lợi: Thông tin Lịch phát sóng truyền hình hàng ngày trên Chuyên trang: THÔNG TIN NÓNG  24/7-Báo Sài Gòn Giải Phóng (tối đa 10 khung giờ phát sóng/ngày); Giới thiệu Phim mới, Lịch truyền hình trực tiếp, các hoạt động xã hội của Đài, các chương trình tài trợ liên kết với Đài; Hợp tác, hỗ trợ thông tin với Đài trong các lĩnh vực mà cả hai bên đều quan tâm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Anh Minh: 08 38334185. Email: baosggp@gmail.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế