Thử nghiệm GrabMart ở TPHCM

Grab vừa thử nghiệm GrabMart tại TPHCM, giúp tăng sự an toàn cho người dùng trong giai đoạn cả nước phòng chống Covid-19.

Thử nghiệm GrabMart ở TPHCM

Khách dễ chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp - chế biến sẵn, rau củ quả từ các đối tác liên kết (cửa hàng tiện lợi, siêu thị). Đơn hàng được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với GrabMart.

Đối tác tài xế nhận đơn hàng chỉ cần đến cửa hàng, báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng, rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng. Truy cập http://www.grab.com để biết chi tiết.

 

X.S

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Xuất khẩu cá ngừ hộp tăng

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), cá ngừ hộp của Việt Nam xuất khẩu qua một số nước EU, Mỹ, Ai Cập đang tăng. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản cần giải pháp đột phá

Dịch kéo dài nhiều tháng, thị trường bất động sản (BĐS) rơi vào khốn khó trăm bề, sản phẩm không bán được, lãi suất vẫn phải trả hàng ngày, bào mòn cạn kiệt “sức khỏe” chủ đầu tư. Một giải pháp đột phá cho thị trường BĐS trong lúc này là hết sức cần thiết.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế