Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới làm việc với Công an TPHCM

SGGPO
Sáng 8-9, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới cùng lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ của Bộ đã tới thăm và làm việc tại Công an TPHCM.

 Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới phát biểu tại buổi làm việc với Công an TPHCM. Ảnh: C.T

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới phát biểu tại buổi làm việc với Công an TPHCM. Ảnh: C.T

Buổi làm việc có sự tham dự của ông Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Đại tá Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM cùng Ban Giám đốc Công an TPHCM và chỉ huy các đơn vị trực thuộc Công an TPHCM.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới làm việc với Công an TPHCM ảnh 1 Ông Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: C.T

Nội dung của buổi làm việc xoay quanh các vấn đề về viễn thông, cơ yếu, công nghệ thông tin, cảnh vệ và đối ngoại của Công an TPHCM… Tại buổi lễ, đại diện Công an TPHCM đã báo cáo tình hình, kết quả… với đoàn công tác của Bộ Công an.

Từ đầu năm 2020 đến nay, công tác viễn thông, cơ yếu, công nghệ thông tin, cảnh vệ và đối ngoại của Công an TPHCM đã đạt được một số kết quả tích cực, góp phần vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP như: Công an TP đã triển khai hộp thư điện tử công vụ của TP cho các đơn vị trực thuộc; xây dựng và triển khai đưa vào hoạt động Cổng thông tin dịch vụ hành chính công Công an TPHCM; báo cáo đề xuất và được lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt, chấp thuận chủ trương xây dựng mô hình tổ chức, quản lý, vận hành hệ thống camera từ nguồn vốn xã hội hóa phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự…

Hoàn tất xây dựng, đưa vào hoạt động dự án “Xây dựng Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; đảm bảo an toàn cho 286 lượt đoàn, trong đó có 21 đoàn bảo vệ các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, các sự kiện chính trị quan trọng tại TP, các hoạt động năm ASEAN 2020 tại TP.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới làm việc với Công an TPHCM ảnh 2 Ban Giám đốc Công an TPHCM phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: C.T

Sau khi nghe đại diện các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM báo cáo tình hình về các mặt công tác nêu trên, những thành quả đạt được, các thế mạnh và những vấn đề còn tồn tại, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công an TP nói chung, các phòng ban nghiệp vụ nói riêng trên các mặt công tác.

Những thành quả của Công an TP đạt được trong thời gian qua trên nhiều lĩnh vực xứng đáng là một đầu tàu của cả nước trong việc đảm bảo an ninh trật tự góp phần đáng kể vào nhiệm vụ chung của toàn ngành công an. Thứ trưởng Bộ Công an Lê Tấn Tới cũng ghi nhận những kiến nghị đề xuất thỏa đáng của Công an TP để báo cáo lãnh đạo Bộ Công an xem xét, giải quyết.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />