Tiết kiệm hưởng phúc cho ngày mai

Những biến động bất ngờ không lường trước trong cuộc sống luôn có thể xảy ra với bất cứ ai. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh luôn ấp ủ mục tiêu tích lũy tài chính lâu dài để lo cho tương lai học vấn của con trẻ. Nắm bắt vấn đề này, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai sản phẩm tiết kiệm kết hợp Bảo hiểm Phúc Bảo An.

Bảo hiểm miễn phí đến 800 triệu đồng

Với chương trình tiết kiệm Bảo hiểm Phúc Bảo An của Eximbank, khách hàng có thể an tâm khi nguồn tài chính cho gia đình trong tương lai luôn được bảo vệ an toàn lại sinh lợi. Đây là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank, cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho cá nhân từ 0 đến 75 tuổi, gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18 đến 60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ.

Sản phẩm này có nhiều tính năng tiện ích như khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp). Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp).

Anh Ngô Văn Tá, ngụ ở quận 3 - TPHCM, cho biết anh thường xuyên nhận được nhiều lời mời mua bảo hiểm của các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau nhiều lần đắn đo, anh quyết định tham gia sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An bởi theo anh sản phẩm này không chỉ giúp anh tích lũy và hưởng lợi từ nguồn vốn tích lũy cho gia đình mà còn được tặng bảo hiểm miễn phí thay vì mua bảo hiểm riêng lẻ. “Với số tiền gửi góp hàng tháng định kỳ tôi hy vọng mình có thể tích lũy được số tiền lớn để lo cho tương lai con trẻ. Đặc biệt, nếu chẳng may xảy ra rủi ro, tôi vẫn có thể yên tâm vì được chia sẻ bớt gánh nặng tài chính bằng chương trình bảo hiểm miễn phí của sản phẩm Phúc Bảo An” – anh Tá chia sẻ.

Chăm sóc khách hàng tiền gửi

Thủ tục tham gia sản phẩm Phúc Bảo An rất đơn giản, không có yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm; hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm cho khách hàng tiền gửi giúp khách hàng hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn.

Có thể thấy, mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm chính là hành động hướng đến chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn của Eximbank. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm sẽ giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hơn nữa, trong điều kiện lãi suất thị trường đang giảm, việc tặng thêm sản phẩm bảo hiểm là Eximbank đã gia tăng tối đa giá trị dịch vụ cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Eximbank thu hút thêm thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình.

Ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank

1. Tại Kims Fullhouse

Từ nay đến 31-5, khách hàng dùng thẻ Eximbank mua hàng nội thất tại Kims Fullhouse với mỗi đơn đặt hàng trị giá 70 triệu đồng sẽ được tặng 11 triệu đồng mua tivi LED hoặc hàng điện máy chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: www.kimsfullhouse.com

2. Khám phá thế giới cùng thẻ Eximbank-Master Card

Từ nay đến hết ngày 18-7-2013, chủ thẻ Eximbank-MasterCard, bao gồm: MasterCard vàng, MasterCard chuẩn, Teacher Card, khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị tối thiểu 500.000đ/giao dịch sẽ nhận mã số tham gia quay thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

>> Cơ cấu giải thưởng

Lưu ý: Các giải thưởng trên có thể quy đổi thành tiền chuyển vào tài khoản thẻ của khách hàng với giá trị tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Điện thoại: (08)38210051/46 - Email: card@eximbank.com.vn

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế