Tin doanh nghiệp

  • Tập đoàn Bác Ái khẳng định tiếp tục gắn bó lâu dài với Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Y tế Bác Ái (Trung Quốc) - Ông Lâm Chí Trình vừa có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng đại diện của tập đoàn ở Hà Nội và TPHCM. Ông Trình đã truyền tải thông điệp của tập đoàn: “Tinh thần nhân văn, tôn trọng và quan tâm bệnh nhân, phục vụ và giúp đỡ họ cảm thấy thoải mái trong mọi quy trình dịch vụ y tế”.

Ông cũng khẳng định, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu trực thuộc tập đoàn luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, tôn trọng và quan tâm bệnh nhân; cung cách phục vụ của đơn vị khác hẳn so với những phòng khám Trung Quốc mà trước đây báo chí đã đề cập. Trong chuyến công tác này, đại diện tập đoàn Bác Ái đã có buổi làm việc với Bộ Y tế về việc đầu tư xây dựng bệnh viện tại Hà Nội. Được biết, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu TQ đã đặt văn phòng đại diện tại VN được 7 năm. Với những phương pháp điều trị hiện đại như: Điều trị bằng tế bào gốc, gen sinh học, xâm lấn tối thiểu vết thương cho bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối…, trong nhiều năm qua, bệnh viện đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân VN đến thăm khám và điều trị.

Thái Liêm

  • Người Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng 87%

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa công bố, lượng du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng đến 87% trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến nay. Báo cáo cũng cho biết lượng du khách ngoài khu vực ASEAN đến VN cũng tăng đến 42,2% trong cùng thời điểm, cao hơn so với tỷ lệ tăng trưởng chung của khu vực là 28,6%. Ông Mark Billington, Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á cho biết sự phát triển của ASEAN đang khẳng định vị thế quan trọng của khu vực này trong nền kinh tế và thị trường thế giới. Với sức mua tăng nổi trội từ tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh, đây sẽ là một trong những khu vực năng động nhất thế giới.

Hồng Liên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế