Tỉnh Đoàn Bến Tre ra quân vì môi trường sống

Vừa qua, tại công viên tượng đài Đồng Khởi Bến Tre diễn ra buổi lễ ra quân “Vì cuộc sống tươi đẹp” của tỉnh đoàn Bến Tre. Đến tham gia buổi lễ với sự hiện diện của ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre và các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh; hơn 500 đoàn viên thanh niên. MC DV Quyền Linh đồng hành cùng các bạn đoàn viên tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Chương trình ra quân “Vì cuộc sống tươi đẹp” mang lại ý nghĩa thiết thực giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước; sử dụng đúng cách các nguồn tài nguyên thiên nhiên; hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh giúp môi trường sống luôn xanh, vì lợi ích quốc gia.

Đại sứ, MC, diễn viên Quyền Linh và các bạn đoàn viên cùng nhau đạp 50 xe diễu hành trên các tuyến đường trung tâm; phát 1.000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện nước; phát 500 túi sinh học thân thiện môi trường để người dân dụng đi chợ thay thế túi nilon ở khu vực chợ phường 2, phường 3 thuộc thành phố Bến Tre; trồng 100 cây xanh ở Trường THPT Chuyên Bến Tre.

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế