Trường Asia Pacific College (APC):

Tổ chức chương trình học hè

Hè vừa học, vừa chơi ở Trường APC. Ảnh: Q.V.

Trường APC tổ chức chương trình học hè cho học sinh (HS) từ lớp 1 đến lớp 12, giúp HS ôn lại kiến thức, làm quen với chương trình năm tới một cách nhẹ nhàng và vui chơi bổ ích do giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ Hoa Kỳ, Úc, hướng dẫn theo phương pháp Hoa Kỳ:

Thinking skills

Độc quyền tại Asia Pacific College: Giúp giảm tải 50% khối lượng học tập; tăng cường trí nhớ và sức tiếp thu; nắm vững các kỹ năng học tập để học giỏi khi đi du học.

Kỹ năng học tập hiệu quả

Giúp học sinh học giỏi và tự tin: Làm việc theo dự án; thảo luận nhóm, thuyết trình tạo sự năng động, hứng thú, ham thích học tập; kỹ năng phân tích nhanh, lập luận chặt chẽ. Khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách tổng hợp, sáng tạo.

Bồi dưỡng Anh ngữ, Toán, Lý, Hóa

Dành cho học sinh mới chưa đủ trình độ đầu vào. Giúp các em lấy lại tự tin, hứng thú trong học tập.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.