Trường Asia Pacific College (APC):

Tổ chức chương trình học hè

Hè vừa học, vừa chơi ở Trường APC. Ảnh: Q.V.

Trường APC tổ chức chương trình học hè cho học sinh (HS) từ lớp 1 đến lớp 12, giúp HS ôn lại kiến thức, làm quen với chương trình năm tới một cách nhẹ nhàng và vui chơi bổ ích do giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ Hoa Kỳ, Úc, hướng dẫn theo phương pháp Hoa Kỳ:

Thinking skills

Độc quyền tại Asia Pacific College: Giúp giảm tải 50% khối lượng học tập; tăng cường trí nhớ và sức tiếp thu; nắm vững các kỹ năng học tập để học giỏi khi đi du học.

Kỹ năng học tập hiệu quả

Giúp học sinh học giỏi và tự tin: Làm việc theo dự án; thảo luận nhóm, thuyết trình tạo sự năng động, hứng thú, ham thích học tập; kỹ năng phân tích nhanh, lập luận chặt chẽ. Khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách tổng hợp, sáng tạo.

Bồi dưỡng Anh ngữ, Toán, Lý, Hóa

Dành cho học sinh mới chưa đủ trình độ đầu vào. Giúp các em lấy lại tự tin, hứng thú trong học tập.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người truyền lửa cho bao thế hệ học sinh

Người truyền lửa cho bao thế hệ học sinh

Nhà văn - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký vừa ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Dẫu biết sinh lão bệnh tử, nhưng khi hay tin thầy mất, bao học sinh thế hệ 6X, 7X chúng tôi không khỏi ngậm ngùi, xúc động. Nhớ về thầy, bao ký ức đẹp về một con người giàu nghị lực sống, đầy khát vọng cống hiến trong chúng tôi bỗng ùa về…

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Bộ GD-ĐT: Các trường cần lựa chọn và sử dụng một số phương thức tuyển sinh nhất định

Bộ GD-ĐT sẽ rà soát, đánh giá lại toàn bộ quy trình và các chức năng của hệ thống phần mềm. Sau đó, sẽ có kế hoạch nâng cấp để tiến tới hệ thống đăng ký dự thi, đăng ký nguyện vọng và thanh toán trực tuyến có khả năng bắt lỗi người sử dụng, dễ sử dụng, thân thiện và tối ưu hơn trong năm 2023.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />