Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS)

Tổ chức tặng quà và khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) vừa phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TPHCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban MTTQVN huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình trên địa bàn huyện Bình Chánh - TPHCM.

Đây là những hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Qui Đức.

Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức tặng quà và khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 1 Đại diện Công ty VWS, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành công ty động viên người dân vượt khó, vươn lên trong cuộc sống
Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức tặng quà và khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 2 Ông Dương Văn Cường, Giám đốc Hành chính VWS trao quà tận tay những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh 
Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bình Chánh cho biết, trong ba năm qua, Công ty VWS thường xuyên tặng quà, khám chữa bệnh cho người nghèo trên địa bàn 3 xã Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức. Đây là niềm vui chung cho các hộ dân ở 3 xã. 
Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức tặng quà và khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 3 Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho người dân 
Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức tặng quà và khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 4 Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ người lớn tuổi có sức khỏe  yếu, đi lại khó khăn
“Ngoài nhu cầu về những vật phẩm thiết yếu, nhu cầu về khám sức khỏe người dân cũng đang rất cần. Vì có sức khỏe người dân mới dễ vươn lên thoát nghèo. Trong thời gian tới tôi rất mong Công ty VWS tiếp tục hỗ trợ người dân còn khó khăn trên địa bàn, giúp người dân có cuộc sống ngày một tốt hơn”. Bà Hứa Thị Phương Hồng chia sẻ thêm.

Được biết, VWS đã tài trợ 100 triệu đồng gồm kinh phí tặng quà; khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội Chữ thập đỏ quận 10. Sau khi trực tiếp gửi những phần quà đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành VWS, bày tỏ niềm vui khi chia sẻ được phần nào khó khăn cho người dân và động viên mọi người giữ sức khỏe, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Cũng trong buổi tặng quà và khám bệnh cho bà con, Quỹ Từ thiện Tâm Nguyện Việt đã tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Theo lãnh đạo VWS, trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TPHCM, VWS luôn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động hướng đến cộng đồng với mục tiêu cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TPHCM nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

ĐĂNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Tiết trời se lạnh, thách thức nhà vườn trồng hoa tết

Không khí lạnh tăng cường từ ngày 9-12 đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Nhiều khu vực tỉnh Quảng Ngãi se lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 20-22°C. Không khí lạnh có thể khiến mai nở chậm, là thách thức đối với các nhà vườn trồng cây cảnh, đặc biệt là hoa mai khi phải xác định thời điểm cho hoa nở đúng dịp tết.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế