Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” năm 2014

Ngày 30-08-2014, chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu”   được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của gần 1.000 cháu.

Tổng số tiền cho chương trình hơn 500 triệu đồng, trong đó: Tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng các cháu 300 triệu đồng; tổ chức ngày hội Trung thu trên 200 triệu đồng. Trao 1.000 phần quà và bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập học sinh cho các cháu. Các trường, viện, trại chăm sóc trẻ em mồ côi khuyết tật trong tỉnh được tài trợ: Cô nhi viện Hoa Mai; cơ sở Bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình; Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật; Nhà nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Pháp; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai…

Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” với kinh phí vận động, đóng góp từ cán bộ CNV Tổng Công ty Tín Nghĩa, một số khách hàng, bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức hàng năm ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các em.

Tổng Công ty Tín Nghĩa trao học bổng cho 6 Trung tâm, Viện, Trại mồ côi khuyết tật trong tỉnh Đồng Nai

C.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cơ hội mua nhà với lãi suất tốt

Tăng trưởng tín dụng 3 quý đầu năm thấp nhưng tiền gửi vẫn “chảy” vào ngân hàng. Do vậy, các ngân hàng thương mại (NHTM) đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, trong đó có cho vay mua nhà để thúc đẩy tín dụng trong những tháng cuối năm.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế