Toral Rasputra đảm nhận vai Anandi trong cô dâu 8 tuổi phần 2

Khá thành công trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” phần 1, TodayTV tiếp tục gửi đến quý vị khán giả phần 2 trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Tạm chia tay với vai diễn Anandi của Avika Gor xinh đẹp, phần 2 này Toral Rasputra sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Anandi. Tiếp nối nội dung của phần 1 sau khi cô bé Anandi trở thành “người vợ trẻ” trong gia đình của Jagdish, với những mâu thuẫn cứ tiếp nối xung quanh cuộc sống của Anandi, chúng ta sẽ được thấy một cô bé Anandi ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Liệu rằng cuộc sống của “người vợ trẻ” Anandi sẽ  đi về đâu? Cô bé phải đối diện với những thử thách và gian khổ như thế nào? Đón xem “Cô dâu 8 tuổi” phần 2 sẽ phát sóng lúc 20h hàng ngày từ 21/3/2015 trên TodayTV ngay sau khi phần 1 bộ phim kết thúc. Xem chi tiết tại www.todaytv.vn

BẢO TIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế