Tour du lịch dã ngoại cho 6.500 thành viên của Fashion Garments 2 thành công tốt đẹp

Công ty Fashion Garments 2 và Công ty Cổ phần Win Way Việt Nam (Win Way VN) vừa hoàn tất chương trình tour du lịch dã ngoại của Công ty Fashion Garments 2 (FGL) cho 6.500 cán bộ, công nhân viên của FGLs cùng người thân của mình.

Tour du lịch này đã diễn ra thành công trong 2 ngày 28 và 29/11/2015 tại Khu du lịch Hòn Rơm 1, Phan Thiết.

Chuyến dã ngoại đã đọng lại nhiều cảm xúc và suy nghĩ nhân viên Công ty FGL. Chị Nguyễn Thị Cúc - nhân viên may chuyền 12, xưởng 1 cho biết: “…Chuyến đi chơi là món quà dành cho thành quả chúng tôi đã chăm chỉ làm việc tại công ty và cũng là tình cảm mà công ty đã dành cho chúng tôi. Hy vọng công ty sẽ phát triển hơn nữa để tiếp tục tặng cho anh chị em công nhân chúng tôi những món quà tuyệt vời như thế này”. “Đối với tôi, tham dự chương trình này thật là ý nghĩa. Bởi vì những người khuyết tật như chúng tôi khi được làm tại công ty là một điều vô cùng hạnh phúc và cảm thấy mình là người có ích. Chúng tôi làm việc ở đây có rất nhiều người khiếm thính, khoảng hơn 70 bạn, và công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi làm việc chung với những người bình thường. Tôi không biết diễn đạt thể nào nhưng tình cảm của tôi dành cho Công ty FGL rất đặc biệt”, chị Đỗ Thị Thanh - nhân viên Nhân sự bày tỏ suy nghĩ của mình.

Chương trình tour dã ngoại 6.500 người của Công ty FGL được Công ty Cổ phần Win Way VN thực hiện thành công và đạt được những mục tiêu an toàn, vui chơi trọn vẹn, không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào. Tất cả những kết quả này khẳng định tính chuyên nghiệp, khả năng tổ chức của một tour đông người kỷ lục của Công ty Win Way VN.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Vựa bưởi Phúc Trạch vào mùa thụ phấn bổ sung

Những ngày này nhiều hộ dân trên địa bàn huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đang tập trung thụ phấn bổ sung cho lứa hoa chính cây bưởi Phúc Trạch nhằm tăng tối đa khả năng đậu quả.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế