TPBank ra mắt eBank 7.0 - Tự do cá nhân hóa và eBank Biz - HTML5 cho Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa chính thức ra mắt 2 phiên bản eBank mới: eBank v7.0 dành cho khách hàng cá nhân & eBank Biz dành cho Doanh nghiệp.

eBank 7.0 - Tự do cá nhân hóa
 
Trung bình mỗi năm, TPBank ra mắt phiên bản eBank mới bổ sung những tính năng hữu ích và tiện lợi hơn. Lần này, eBank 7.0 lại có thêm những tính năng đột phá mới.
 
Nếu như TPBank đã từng chinh phục khách hàng bằng phiên bản eBank công nghệ HTML5 chạy mượt mà trên đa trình nền tảng, đa thiết bị hay những tính năng hỗ trợ quản lý tài khoản tiện lợi, thông minh… thì phiên bản eBank 7.0 tập trung vào tính “cá nhân hóa” của người dùng. Khách hàng sẽ đăng nhập bằng vân tay hoặc số PIN thay vì phải nhập mật khẩu. Với các giao dịch giá trị nhỏ, khách hàng còn có thể tùy chọn xác nhận giao dịch bằng vân tay mà không cần nhập thêm mã xác thực thông thường như OTP, mCA, Token.
 
Phiên bản eBank 7.0 cũng cho phép tùy chỉnh tính năng theo sở thích của khách hàng (có thể tùy chọn hiển thị hay ẩn đi từng tính năng theo nhu cầu). Người dùng cũng có thể cá nhân tên đăng nhập cũng như thay đổi hình ảnh cá nhân hiển thị ngay trên giao diện của eBank.
 
Khi dùng eBank, khách hàng có thể chia sẻ thông tin về lệnh chuyển khoản qua email, thông báo cho người nhận ngay trên ebank, giúp xác thực thông tin cho người nhận và gửi nhanh chóng, đầy đủ.
 
Trước đây, với eBank 7.0, khách hàng có thể quét QR code để kiểm tra thông tin, trạng thái Sổ tiết kiệm. Giờ đây, khi cầm Sổ tiết kiệm được phát hành bởi TPBank, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái của các sổ này. Khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng này để quyét QR code xác thực Thư bảo lãnh do TPBank phát hành hoặc cho các mục đích khác. eBank 7.0 cũng hỗ trợ in lại các thông tin sổ tiết kiệm qua eBank với bản in được gắn QR Code chứa thông tin của sổ tiết kiệm.

Ngoài ra, phiên bản eBank 7.0 còn mang lại một loạt các tiện ích mới như: Nhận thông báo tự động (push message notification), chia sẻ thông tin hữu ích về các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng với bạn bè qua các mạng xã hội (Facebook, LinkedIn, Google+…) hay cho phép người dùng sử dụng phương thức xác thực giao dịch mới nhất bằng chữ ký số mCA (là phương thức xác thực bảo mật cao nhất của giao dịch điện tử đã được thừa nhận về mặt pháp lý). Hoặc người dùng có thể xác thực thông qua Soft Token cài trên điện thoại để dùng được mọi lúc mọi nơi thay vì nhận mã xác thực OTP qua tin nhắn, vốn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của nhà mạng.
 
TPBank eBank 7.0 còn hỗ trợ tính năng 3D Touch cho iPhone 6s/6s Plus, người dùng chỉ cần nhấn lên biểu tượng TPBank eBank trên màn hình để truy cập các thông tin rất nhanh chóng, tiện lợi.
 
Ebank Biz- HTML5
 
Dịp này, TPBank cũng giới thiệu eBank Biz - dành cho doanh nghiệp. eBank Biz được xây dựng trên nền tảng công nghệ HTML5, thích ứng với nhiều loại thiết bị trên nhiều hệ điều hành khác nhau như PC, iOS, Android..., giảm thiểu thời gian thực hiện giao dịch. Phiên bản này cũng đáp ứng lên tới 5 cấp duyệt giao dịch trong cùng một Doanh nghiệp, gửi thông báo đến người duyệt qua email, SMS mỗi khi phát sinh giao dịch mới giúp bảo đảm sự an toàn. Doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập hạn mức giao dịch cho từng user khác nhau mà không cần phải đến ngân hàng.

Nếu người dùng có thể thay đổi thông tin cá nhân (chức danh, thông tin liên lạc, email) bất kỳ lúc nào, hoặc cũng có thể tra cứu hướng dẫn giao dịch trên màn hình hiện có bất kỳ lúc nào thông qua nút trợ giúp và xuất bản kê giao dịch chờ duyệt ra file excel để dễ quản lý. Giao dịch chuyển khoản trả lương theo lô/chuyển khoản liên ngân hàng được cải thiện, tự động phát hiện dữ liệu sai sót trong lô và có thể thực hiện sửa lại trực tiếp mà không cần làm lại cả lô.
 
Tính năng nổi bật và được giới Doanh nghiệp đánh giá cao là việc thực hiện giao dịch nộp thuế xuất nhập khẩu, thuế nội địa online trên eBank Biz nhanh chóng chỉ sau vài phút. Khi đăng nhập, khách hàng không phải khai báo nhiều, chỉ cần nhập mã số thuế, hệ thống sẽ tự động hiện ra danh sách các khoản doanh nghiệp cần nộp. TPBank cũng phối hợp chặt chẽ và trở thành cầu nối đắc lực giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý (Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan) hỗ trợ doanh nghiệp thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa và xác thực nghĩa vụ thuế nhanh chóng sau vài giây.
 
eBank v7.0 - Tự do cá nhân hóa & eBank Biz - HTML5 cho Doanh nghiệp được cung cấp  miễn phí tại các cửa hàng ứng dụng như GooglePlay, App Store... Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký sử dụng tại website: www.tpb.vn
 

NG.B. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng kỷ niệm chương tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được cho 139 nhân viên Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tính toán mua lại bản quyền giống lúa ST25

Liên quan giống lúa ST25 có nguy cơ bị mất thương hiệu ở nước ngoài, chiều 7-5, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến đã trao đổi với báo giới về đề nghị của ông Hồ Quang Cua và nhóm tác giả là “cha đẻ” của các giống lúa này về việc đề nghị Nhà nước mua lại bản quyền để bảo hộ, đồng thời cung cấp, tạo cơ hội cho nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam được sử dụng và nhân rộng trong sản xuất, xuất khẩu lúa gạo.

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế