TPHCM: Thêm 163.899 lao động có việc làm

(SGGP-12G).- Sở LĐTB-XH TPHCM vừa thống kê: Trong tháng 7-2008, các quận-huyện và các tổ chức giới thiệu việc làm đã giải quyết việc làm cho 30.544 lao động. Như vậy từ đầu năm 2008 đến nay, tổng số lao động được giải quyết việc làm là 163.899 người. Sở LĐTB-XH TPHCM cũng đã thẩm định và cấp phép lao động cho 376 trường hợp là người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm  cũng trình UBND TPHCM phê duyệt 482 dự án vay vốn với tổng trị giá 50,2 tỷ đồng, tạo thêm việc làm cho 5.949 lao động.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC