Trải nghiệm hè sôi động cùng APC…

Chương trình dành cho học sinh Tiểu học - THCS - THPT TPHCM và các tỉnh phía Nam

Bạn muốn học Toán IQ với Tiến sĩ Toán học hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm? Bạn muốn được huấn luyện bóng đá bởi cầu thủ nổi tiếng đến từ Brazil? Bạn muốn được truyền đam mê nhảy hiện đại? Bạn muốn phát triển tài năng mỹ thuật? Nếu câu trả lời của bạn là “Có” thì chương trình “Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” là dành cho bạn đấy!

Khóa học đặc biệt “Trải nghiệm hè sôi động cùng APC”…

Học toán tư duy: Được giảng dạy bởi Tiến sĩ Toán học Trần Nam Dũng - chuyên gia huấn luyện đội tuyển Quốc gia và Olympic Quốc tế. Hình thức hoạt động hết sức đa dạng, từ các hoạt động cá nhân như giải toán, làm bài test đến các hoạt động tập thể như giải toán đồng đội, chơi gameshow đồng đội, chơi các trò chơi toán học. Bạn sẽ nhận được nhiều kỹ năng bổ ích từ môn học này như: Tư duy toán học, kỹ năng làm việc nhóm; biết cách ứng dụng toán học vào thực tế cuộc sống; tự tin tham gia vào các kỳ thi Olympic toán Quốc gia và Quốc tế (IMC, SASMO,…).

Rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh: Chương trình “Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” kết hợp giữa tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, giúp bạn làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên bằng các hoạt động, bài học sôi động với giáo viên bản xứ (Thạc sĩ giáo dục đến từ Úc: Geoffrey Bruce McNeil, thầy Arian đến từ Anh quốc). Hình thức học tập phong phú: không chỉ học tập trên lớp, các bạn được trải nghiệm bằng những bài học bên ngoài nhà trường, xử lý những tình huống thực tế trong cuộc sống cũng như học tập và nghiên cứu. Bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm từ môn học này như: Rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói - Thuyết trình trước đám đông, làm việc theo nhóm; làm chủ tiếng Anh một cách vững vàng hơn, tiến bộ vượt bậc về kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu: Tham gia câu lạc bộ bóng đá, bạn sẽ được huấn luyện bởi cầu thủ danh tiếng đến từ Brazil: Fabio Dos Santos (Phan Văn Santos); Được trao dồi những thuật ngữ bóng đá bằng tiếng Anh; sau những bài thực hành trên sân cỏ, các bạn sẽ tiếp tục tham gia vào những gameshow bóng đá (điểm số sẽ được BGK ghi lại, kết thúc khóa hè BTC tổng kết và chọn ra cầu thủ có số điểm cao nhất để trao giải thưởng); sau 3 tuần tập luyện các cầu thủ sẽ được tham gia giải thi đấu bóng đá với các đội khách mời.

Tham gia câu lạc bộ Mỹ thuật: bạn sẽ được truyền thụ kiến thức, lòng đam mê nghệ thuật bởi Thạc sĩ Vũ Trọng Hiển - Thành viên hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một tác phẩm hội họa mà còn áp dụng tính nghệ thuật vào thực tế cuộc sống như nghệ thuật phối màu sắc, nghệ thuật trang trí, những sản phẩm khác rất gần gũi với cuộc sống,… Được sẽ được truyền cảm hứng nghệ thuật qua những chuyến đi thực tế bên ngoài nhà trường. Sau 3 tuần luyện tập, những tác phẩm sẽ được trưng bày, BGK nhận xét, chấm điểm. BTC sẽ trao giải cho những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Tham gia câu lạc bộ Nhảy hiện đại: bạn sẽ được luyện tập với thành viên của nhóm nhảy từng là quán quân Dance Crew Competition 2014 - Dancer Phi Phụng. Bạn sẽ cháy hết mình qua các điệu nhảy hiện đại với Dancer trẻ, năng động. Những tiết mục sẽ có cơ hội biểu diễn vào đêm Gala tổng kết. BTC sẽ trao giải cho những tiết mục đặc sắc.

“Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” học khi nào?

Chương trình “Trải nghiệm mùa hè sôi động cùng APC” được thiết kế nhằm mang đến cho các bạn cơ hội rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng như: kỹ năng nghe nói tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh, tư duy, phân tích,… và các năng khiếu bóng đá, hội họa, nhảy múa,… nên cấu trúc chương trình được chia với 50% thời lượng (nửa ngày) học Toán tư duy, tiếng Anh (nghe - nói - thuyết trình), 50% thời lượng còn lại dành cho các hoạt động CLB (bóng đá, nhảy hiện đại, mỹ thuật). Thời gian học từ ngày 18/7/2016 đến ngày 6/8/2016. Chương trình “Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” dành cho các bạn học sinh Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam. Đặc biệt: APC dành 15 suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập (học sinh giỏi, tiên tiến, các giải thưởng), năng khiếu nổi bật (bóng đá, nhảy, múa, mỹ thuật) khi đăng ký trước ngày 12/7/2016.

Mọi thông tin về chương trình “Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” vui lòng liên hệ tại văn phòng APC: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

ĐT: (08) 5 4042 888

Website: apc.edu.vn

Email: info@apc.edu.vn

Liên hệ: 0905.279.138 (cô Nhi)

“Trải nghiệm hè sôi động cùng APC” gồm những chuyên gia nào?

Tiến sĩ Toán học Trần Nam Dũng: Chuyên gia huấn luyện đội tuyển Quốc gia và Olympic Quốc tế. Tác giả chương trình Toán tư duy, Toán IQ

Thạc sĩ Geoffrey Bruce McNeil: Hơn 40 kinh nghiệm giáo dục THPT Australia

Danh thủ Fabio Dos Santos - Phan Văn Santos: Cầu thủ nổi tiếng đến từ Brazil. Top 3 thủ môn Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất

Thạc sĩ Vũ Ngọc Hiền: Họa sĩ nổi tiếng với nhiều phòng tranh tại Việt Nam. Thành viên hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam phụ trách CLB Mỹ thuật APC

Biên đạo nhảy Trần Phi Phụng

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế