Trái Tim Yêu Thương: Chương trình thiện nguyện san sẻ tình thương và hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi

SGGP

Tiến sĩ Trần Thành Long  và đại diện Tập đoàn IMC  gửi phần quà hỗ trợ cho các bé  ở khu vực quận 4, quận 6,  quận 8 và quận 12

Tiến sĩ Trần Thành Long và đại diện Tập đoàn IMC gửi phần quà hỗ trợ cho các bé ở khu vực quận 4, quận 6, quận 8 và quận 12

Sáng ngày 9-1-2022 tại tòa nhà IMC (TP.HCM), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM kết hợp cùng TodayTV và NSND Kim Cương đã tổ chức chương trình thiện nguyện Trái Tim Yêu Thương nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt sau dịch Covid-19.

Với mục đích xoa dịu những nỗi đau và tiếp thêm nghị lực cho các bé, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM kết hợp cùng kênh truyền hình TodayTV và đại diện nhà tài trợ NSND Kim Cương tổ chức chương trình thiện nguyện Trái tim yêu thương với thông điệp Điểm tựa vững bước tương lai. Tại sự kiện, chương trình trao quà Tết cho 80 bé có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi do dịch Covid-19, đồng thời hỗ trợ các bé với mức hỗ trợ là 2.000.000đồng/tháng/bé cho đến năm 18 tuổi. Thông qua đó, chương trình mong muốn giúp các bé từng bước khỏa lấp phần nào những trống vắng về mặt tình cảm, chuẩn bị hành trang cho bước đường học tập phía trước và chắp cánh những ước mơ còn dang dở.

Có mặt tại sự kiện, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM - Tiến sĩ Trần Thành Long nhớ lại: “Trong số những người mất do dịch Covid-19 thì thành phố Hồ Chí Minh chiếm phần lớn, những đau thương không thể nói hết bằng lời. Chương trình Trái Tim Yêu Thương mong muốn là điểm tựa cho hoàn cảnh kém may mắn và là cầu nối của những tấm lòng nhân ái, hy vọng các cháu được khôn lớn, khỏe mạnh và có nhiều tiến bộ hơn”. 

Trái Tim Yêu Thương:  Chương trình thiện nguyện san sẻ tình thương và hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi ảnh 1 Ông Lâm Chí Thiện mong muốn góp sức nhằm duy trì, 
phát triển chuỗi chương trình ý nghĩa, nhân văn

Đại diện Tập đoàn IMC - Kênh truyền hình TodayTV (Đơn vị tổ chức và truyền thông), ông Lâm Chí Thiện tiếp lời: “Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn lớn, TodayTV mong muốn làm tất cả những gì có thể để cùng chương trình hỗ trợ các em về tinh thần cũng như món quà nhỏ để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong bước đường phía trước. Hôm nay là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động mà chúng tôi mong muốn được duy trì, phát triển nhằm giúp các cháu có điểm tựa vững vàng, vượt lên những thử thách trong cuộc sống”.

Đại diện nhà tài trợ NSND Kim Cương cũng có mặt tại sự kiện. Cô xúc động chia sẻ: “Suốt hàng chục năm làm thiện nguyện, đây là công tác khó khăn nhất mà tôi đảm nhận. Chúng tôi hiểu được những khó khăn khi nuôi nấng một đứa trẻ với bao xúc cảm trong tâm hồn của bé. Chúng tôi có bao nhiêu khả năng để giúp cho các bé bước vào đời chúng tôi sẵn sàng làm. Riêng các em nhỏ sắp sửa vào đại học, là những hy vọng tương lai của đất nước, cô mong các con hiểu rằng xã hội này, các tấm lòng vàng không bỏ rơi các con, các con hãy cố gắng học tập để người thân, cô chú an lòng”.

Trái Tim Yêu Thương:  Chương trình thiện nguyện san sẻ tình thương và hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi ảnh 2 NSND Kim Cương xúc động khi chia sẻ về hành trình làm thiện nguyện

Mặc dù chương trình chỉ đang đi những bước đầu tiên và con đường phía trước còn nhiều thách thức, nhưng tin chắc rằng sự đồng hành của các cơ quan đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm sẽ góp phần xoa dịu những trái tim tổn thương, lan tỏa tình yêu thương rộng khắp và những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 4-2022

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2022. Kết quả được tổng hợp bởi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm/nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế