Trao 6,5 triệu đồng giúp đỡ cháu Thò Thị Vàng

Như tin đã đưa, cháu Thò Thị Vàng, 12 tuổi, dân tộc Mông ở thôn Sùng Thìn A, xã Sùng Thài, huyện Yên Minh (Hà Giang) bị bệnh lao ruột nặng rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái. Sau khi bài viết được đăng trên Báo Sài Gòn Giải Phóng, đã có nhiều bạn đọc hảo tâm góp tiền ủng hộ giúp đỡ cháu Thò Thị Vàng qua Báo SGGP.

Đại diện lãnh đạo Báo SGGP đã đến Hà Giang và gửi 6.500.000 đồng thông qua Báo Hà Giang trao tận tay số tiền của bạn đọc gửi tới giúp đỡ cháu Thò Thị Vàng. Ngày 10-9 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Minh, đồng chí Sùng Mí Chứ, Phó Tổng Biên tập Báo Hà Giang đã thay mặt Ban Biên tập Báo SGGP trao 6.500.000 đồng cho cháu Thò Thị Vàng.

Tại buổi trao tiền ủng hộ, cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh, Phòng Lao động-TBXH, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Minh và gia đình cháu Thò Thị Vàng đã chân thành cảm ơn Báo SGGP và tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ cháu Thò Thị Vàng có thêm tiền để điều trị bệnh. Về phía cấp ủy, chính quyền huyện sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cháu để cháu sớm bình phục.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.