Trao giải chương trình khuyến mãi đọc Báo SGGP

Ông Võ Hồng Sơn, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP (bìa phải), trao giải thưởng cho những cá nhân, đơn vị đoạt giải.

Sáng 20-4, Báo SGGP đã tổ chức trao giải thưởng cho những cá nhân, tập thể đã trúng giải chương trình Rút thăm thưởng khuyến mãi đọc Báo SGGP dài hạn. Ông Võ Hồng Sơn, Phó Tổng biên tập đã trao giải nhất cho bạn đọc Đoàn Thắng (71B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q1), là 1 chuyến đi du lịch Singapore 4 ngày dành cho 2 người; giải nhì cho Công ty TNHH T.H.M (122 Điện Biên Phủ, P17, Q.Bình Thạnh) với chuyến du lịch Malaysia 4 ngày dành cho 2 người và giải ba thuộc về Công ty TNHH sản xuất thương mại-dịch vụ Hân Phú Mỹ (36-38 đường 320 Phạm Hùng P5 Q8 TPHCM) 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày dành cho 2 người.

Đây là lần trao giải đầu tiên về chương trình khuyến mãi của Báo SGGP và Công ty Du lịch T.S.T. thực hiện, với 1.171 bạn đọc dài hạn đặt báo từ 6 tháng trở lên tham dự. Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được Báo SGGP tổ chức thường xuyên trong thời gian tới.

T.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn