Trao giải trúng thưởng đợt 3 “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives”

SGGP
Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa trao giải những khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 3 (đợt cuối) của chương trình “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình, TPHCM).

Đó là 3 giải nhất (1 cặp vé du lịch ở Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên/giải); 20 giải nhì (1 điện thoại iPhone XS Max/giải); 200 giải ba (1 chỉ vàng SJC/giải).

Trao giải trúng thưởng đợt 3 “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” ảnh 1
Liên hệ hotline 19001884 hoặc truy cập https://acecookvietnam.vn/ để biết thông tin chi tiết chương trình.

T.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế