Trao sổ tiết kiệm 100 triệu đồng cho gia đình anh Võ Văn Quyền

(SGGP 12G).- Sáng nay, 19-2, Tập đoàn Mai Linh đã trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng  giúp đỡ gia đình anh Võ Văn Quyền (người hy sinh sau khi dũng cảm cứu được một cụ già và 2 em bé trong đám cháy xảy ra trưa 14-1 tại quận 4, TPHCM) và ra mắt Quỹ “Màu xanh cuộc sống”.

Đây là số tiền do Tập đoàn Mai Linh phát động CBCNV đóng góp. Trước đó, anh Võ Văn Quyền cũng đã được UBND TPHCM, LĐLĐ TPHCM đã truy tặng bằng khen cho hành động dũng cảm cứu người.

Theo kế hoạch, trong hai năm đầu, Quỹ “Màu xanh cuộc sống” sẽ xây dựng 1.000 căn nhà nghĩa tình (trị giá 25 triệu/căn) để tặng CBNV Tập đoàn Mai Linh gặp khó khăn, hỗ trợ những trường hợp bị tai nạn giao thông và đào tạo, khen thưởng, khuyến khích việc lái xe chấp hành tốt ATGT, cứu người bị nạn…

Hồ Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: