Trao sổ tiết kiệm 100 triệu đồng cho gia đình anh Võ Văn Quyền

(SGGP 12G).- Sáng nay, 19-2, Tập đoàn Mai Linh đã trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng  giúp đỡ gia đình anh Võ Văn Quyền (người hy sinh sau khi dũng cảm cứu được một cụ già và 2 em bé trong đám cháy xảy ra trưa 14-1 tại quận 4, TPHCM) và ra mắt Quỹ “Màu xanh cuộc sống”.

Đây là số tiền do Tập đoàn Mai Linh phát động CBCNV đóng góp. Trước đó, anh Võ Văn Quyền cũng đã được UBND TPHCM, LĐLĐ TPHCM đã truy tặng bằng khen cho hành động dũng cảm cứu người.

Theo kế hoạch, trong hai năm đầu, Quỹ “Màu xanh cuộc sống” sẽ xây dựng 1.000 căn nhà nghĩa tình (trị giá 25 triệu/căn) để tặng CBNV Tập đoàn Mai Linh gặp khó khăn, hỗ trợ những trường hợp bị tai nạn giao thông và đào tạo, khen thưởng, khuyến khích việc lái xe chấp hành tốt ATGT, cứu người bị nạn…

Hồ Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC