Trao thư khen của Chủ tịch nước cho thanh niên dũng cảm cứu người

SGGP
Ngày 24-11, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức trao thư khen của Chủ tịch nước và tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho anh Tô Vũ Đồng (28 tuổi) do có hành động dũng cảm cứu người đuối nước tại khu vực cầu An Cựu, TP Huế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Thanh Bình (bên phải) trao Thư khen của Chủ tịch nước cho anh Tô Vũ Đồng. Ảnh: NDO

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Thanh Bình (bên phải) trao Thư khen của Chủ tịch nước cho anh Tô Vũ Đồng. Ảnh: NDO

Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, nghĩa cử cao đẹp của anh Đồng đã góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, nhân hậu, quả cảm, sẵn sàng xả thân vì đồng bào, vì việc nghĩa. Hành động dũng cảm của anh Đồng sẽ tiếp tục lan tỏa, trở thành niềm cảm hứng nhân thêm những câu chuyện về sự tử tế, về tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng tặng bằng khen biểu dương anh Tô Vũ Đồng.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: