Trẻ em luôn đúng - Game show thú vị dành cho gia đình

Sau các mùa đầu tiên gặt hái nhiều thành công, game show “Trẻ em luôn đúng” tiếp tục tái ngộ và chinh phục khán giả trong năm 2014 với nhiều cuộc đấu trí gay cấn thú vị giữa đội người lớn và đội trẻ em.

Khác với những mùa trước, ở lần tái ngộ mới này, đội trẻ em đón chào nhiều thành viên mới dễ thương, năng động kết hợp cùng dàn siêu nhí cũ đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình như Văn Tuyền, Nhất Anh, Linh Đan,…

Những cuộc đấu trí giữa các thành viên đội người lớn và biệt đội siêu nhí gồm 7 trẻ em xuyên suốt trong 5 vòng đấu vẫn là điểm hấp dẫn thu hút mọi thành viên trong gia đình cùng đón xem. Nội dung kiến thức hay so tài trí nhớ nhanh cũng được tăng độ khó, giúp các em thiếu nhi được nâng cao kiến thức.

Hiện “Trẻ em luôn đúng” vẫn được phát sóng khung giờ quen thuộc 21 giờ thứ Hai hằng tuần trên kênh VTV6.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ  tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động

Mercedes-Benz Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập

Tháng 11-2020, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng các nhân viên và đại lý sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu ngôi sao ba cánh không chỉ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu với người tiêu dùng trong nước, mà đây còn là lời “cam kết” tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC giảm mạnh

Ngày 24-11, cùng đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước đã giảm 650.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, lùi sát mức 55 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Thị trường

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

10 dự án tham gia chung kết “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao năm 2020”

Sáng 25-11, chung kết cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp với Sở KH-CN TPHCM tổ chức, nhằm tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, các dự án mang tính đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đầu tư

Thông tin kinh tế