Tri ân những tấm lòng

Ngày Thầy thuốc sắp đến, lòng tôi nôn nao khó tả, muốn làm một điều gì đó để tri ân những tấm lòng vàng ở các khoa Hiếm muộn, Nội tiết và Cấp cứu của Bệnh viện Hùng Vương. Họ chính là những thiên thần áo trắng đã mang đến cho gia đình tôi niềm hạnh phúc tưởng chừng như không thể.

Gần 40 tuổi với cả một chặng đường dài khoắc khoải cầu mong có con, tôi đã trải qua biết bao thử thách, gian nan, có những lúc gần như tuyệt vọng…Vậy mà  tháng 12 năm ngoái, tôi đã nhận được tin mình thụ thai - có tim thai sau 4 lần mang thai thất bại. Lần đầu tiên cầm trên tay “Sổ khám thai”, hạnh phúc choáng ngợp , tôi cười trong dòng nước mắt khi nhìn nét mặt rạng rỡ của  mẹ và chồng tôi. Rồi bé ra đời, niềm vui như được thăng hoa, nước mắt tôi lại tuôn trào - những giọt nước mắt thật ấm áp tình thương và hạnh phúc. Mỗi ngày nhìn bé lớn lên, tôi cảm thấy giờ đây mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Cuộc sống cuốn tôi theo từng niềm vui và nối tiếp kể từ khi có bé. Ngàn lần cảm ơn các anh chị bác sĩ  của khoa Hiếm muộn đã luôn bên cạnh giúp đỡ tôi trong thời gian khó khăn nhất. Sự quan tâm chăm sóc, ân cần của tập thể y bác sĩ ở đây đã cho tôi nghị lực, giúp tôi vững vàng vượt lên số phận để đón nhận một ước mơ đã trở thành hiện thực! Đặc biệt, cho tôi gửi đến bác sĩ trưởng khoa những lời tri ân sâu sắc nhất nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam và cũng là ngày sinh nhật của chị. Xin chúc khoa Hiếm muộn luôn thành công để ươm mầm cho cuộc sống, cho tương lai.

BÍCH THẢO (Mẹ bé M.A)

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

UBND quận 4 đã chỉ đạo xử lý hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Báo SGGP số ra ngày 16-9-2021, trong mục Luật sư của bạn có đăng thông tin “Nhân viên trật tự đô thị có quyền thu giữ giấy phép lái xe?” phản ánh việc nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị (Phòng Quản lý đô thị quận 4) kiểm tra, lập biên bản đối với lái xe Lý Xẹc Diểng khi đang vận chuyển hàng từ thiện do vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế và đã thu giữ một số giấy tờ cá nhân của ông Diểng. 

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

An dân để chuyển vùng đỏ thành xanh

Sau nhiều tuần giằng co, người dân tổ 41, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức đã đẩy lùi dịch Covid, đưa khu dân cư thoát khỏi vùng đỏ trở lại vùng xanh. Bài học rút ra: Để đẩy lùi dịch bệnh phải bắt đầu từ việc an dân.