Triển lãm ảnh và phát động Tháng đọc sách về Bác Hồ

(SGGPO).- Sáng 6-3, Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 8 phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM, Trung tâm Văn hóa quận 8 tổ chức triển lãm ảnh và phát động Tháng đọc sách về Bác Hồ trên địa bàn quận 8 nhằm thiết thực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hình thành thói quen đọc sách về Bác đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân.

Tháng đọc sách và triển lãm ảnh Bác Hồ thu hút sự quan tâm của nhiều người dân, học sinh quận 8

Theo đồng chí Lê Thị Kim Dung - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 8, đơn vị đã tiếp tục chọn các đơn vị Công an quận 8, UBND phường 3, UBND phường 16, Trường THPT Võ Văn Kiệt để thực hiện Tháng đọc sách và triển lãm ảnh Bác Hồ. Quận sẽ tiếp tục đưa triển lãm ảnh và thư viện lưu động đến cơ sở. Ở cơ sở, cấp ủy, cơ sở đảng sẽ chỉ đạo triển khai thực hiện kế hoạch trong đảng bộ, chi bộ, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và người dân đến xem triển lãm, đọc sách và viết bài cảm nhận. Quận cũng phát động trong đảng viên, cán bộ công chức và người dân mỗi người chọn đọc ít nhất 1 quyển sách viết về Bác Hồ và đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân tạo thành thói quen đọc sách về Bác Hồ.

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP